Game thực tế ảo săn khủng long ARK Park chính thức ra mắt hôm nay

Hữu Phong | | 23/03/2018 15:00

Ông lớn Snail Games đã chính thức phát hành ARK Park trên các nền tảng vào hôm nay.

Game thực tế ảo săn khủng long ARK Park chính thức ra mắt hôm nay - ảnh 1

ARK Park là một dự án đầy tham vọng rẽ nhánh từ sản phẩm đình đám ARK: Survival Evolved. Trò chơi này đã được Snail Games giới thiệu vào năm ngoái với kỳ vọng tạo ra vũ trụ khủng long ARK.

Tuy nhiên khác với người anh em ARK: Survival Evolved, ARK Park lại tập trung vào phần thực tế ảo, cho phép người chơi tương tác với khủng long, phối giống và nuôi nấng chúng. Với những giống mới được tạo ra ở công viên, người chơi có trách nhiệm phải bảo vệ chúng khỏi sự tấn công của những loài khủng long ăn thịt Dinosaurs dữ tợn.

Game thực tế ảo săn khủng long ARK Park chính thức ra mắt hôm nay - ảnh 2

Tất nhiên, vũ khí trong trò chơi này cũng hết sức thô sơ và đơn giản như kiếm, giáo, cung, súng ngắn và lựu đạn sát thương cỡ nhỏ. Những khủng long mà người chơi nuôi lớn có thể được đem vào ARK: Survival Evolved và bạn còn có thể tham gia các cuộc đi săn với người chơi khác trong phần chơi multiplayer của ARK Park.

ARK Park đã được Snail Games tổ chức họp báo giới thiệu và phát hành sản phẩm vào 22/03 tại hội nghị game toàn cầu Game Developers Conference. Trò chơi tương thích với các thiết bị thực tế ảo như HTC Vive, Play Station VR và Oculus Rift đồng thời yêu cầu cấu hình tương đối cao.

Phiên bản thường của ARK Park trên các nền tảng đều có giá bán lẻ là 39.99 USD. Trong khi đó phiên bản đặc biệt sẽ có giá cao hơn một chút.

Tham khảo: http://store.steampowered.com/app/529910/ARK_Park

>>> Chiêm ngưỡng Dota 2 Việt hóa: Đậm chất kiếm hiệp

Bạn nên đọc:

Game đánh đấm siêu dị Super Daryl Deluxe ấn định ra mắt tháng 4 tới

Super Daryl Deluxe là một game hành động màn hình ngang với đồ họa vẽ tay hoàn toàn, sẽ lên Switch, PC và PS4 vào 10/04 tới đây.

Azure Saga: Pathfinder - Game nhập vai Nhật Bản cực dễ thương

Tựa game nhập vai theo lượt phong cách Nhật Bản Azure Saga: Pathfinder sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai trên Steam.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.