Game thủ phá đảo Super Mario Bros nhanh nhất thế giới

Thu Trang | | 26/02/2018 19:00

Một chàng game thủ có biệt danh Kosmic đã phá kỉ lục phá màn game Super Mario Bros nhanh nhất thế giới.

Theo đó, mới đây xuất hiện một nam game thủ có biệt danh là Kosmic đã phá được kỷ lục của màn game Super Mario Bros nhanh nhất thế giới. Anh chàng này đã tận dụng lỗi trong game để thâm nhập vào thế giới Minus World (được khám phá trong màn 1 - 2) để thực hiện được màn phá đảo này.

Cụ thể, Kosmic đã về nước chỉ trong 2 phút 33 giây và 587 mili giây (một phần nghìn giây). Thành tích này nhanh hơn 143 mili giây do một game thủ có tên SoloQ đã thực hiện trước đó.

Game thủ phá đảo Super Mario Bros nhanh nhất thế giới - ảnh 1

Không chỉ ấn tượng với màn phá đảo nhanh nhất này, Kosmic trước đó còn gây ấn tượng với nhiều thành tích "khủng" hơn nữa như phá đảo Super Mario Bros mà không giết bất kì đối thủ nào, hay đặc biệt hơn là chỉ sử dụng 1 tay mà không chui vào bất kì đường hầm nào.

Super Mario Bros mặc dù là một tựa game cổ xưa nhưng nó luôn khiến cho người chơi mong muốn được chinh phục bằng cách này hay cách khác. Như trước đây, đã có khá nhiều trường hợp phá đảo tựa game này bằng cách vô cùng đặc biệt, giống như game thủ trên có nickname “Katun24”. Anh đã lập nên kỷ lục vào tối ngày 24/5 (theo giờ Việt Nam) trong một buổi streaming trên Twitch, mất 14 phút để phá đảo nó trong tình trang bị bịt mắt.

Như vậy để nói, thời gian mà Katun24 hoàn thành tựa game Super Mario World là thực sự thần kỳ. Tuy không phải là tựa game quá khó, nhưng Super Mario World cũng là một trong những phiên bản phức tạp trong các phiên bản của trò chơi kinh điển Super Mario.

>> Cựu binh 64 tuổi mắc ung thư đã trở thành tay chơi hạng nặng của PUBG

Bạn nên đọc:

Cộng đồng mạng thi nhau chế ảnh phốt cắm sừng của Kiều Anh Hera và Shyn

Sau sự việc Shyn tố cáo Kiều Anh Hera cắm sừng mình 7 lần, tên của anh chàng và số 7 đã trở thành tiêu điểm để cộng đồng mạng chế ảnh.

Optimus chính thức gia nhập đội tuyển mới

Không phải FFQ hay FTV như chúng ta đã dự đoán mà Optimus sẽ thi đấu trong một đội tuyển hoàn toàn mới.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.