Game thủ đòi trả lại No Man’s Sky trên PSN và Steam

Bùi Giang | | 29/08/2016 13:00

Mặc dù rất thành công khi mới ra mắt xong do một số lỗi không ưng ý, game thủ đã đòi trả lại No Man's Sky trên PSN và Steam.

Sở dĩ nguyên nhân khiến cho No Man's Sky phát triển với tốc độ không vững như hiện nay là việc thiếu sót một số tính năng chủ chốt mà các lập trình viên đã từng ám chỉ trước khi trò chơi được phát hành. Kể từ khi các tính năng này không được thêm vào bản cuối cùng của trò chơi, rất nhiều game thủ đã tỏ ra thất vọng. Tính năng tương tác với người chơi khác trong game cũng bị loại bỏ.

Game thủ đòi trả lại No Man’s Sky trên PSN và Steam - ảnh 1

Chương trình Steam có một chính sách hoàn trả game riêng dành cho người chơi. Nếu game thủ chơi nó ít hơn 2 tiếng đồng hồ họ hoàn toàn có quyền trả lại trò chơi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, hệ thống sẽ cho phép người chơi hoàn trả ngay cho dù đã chơi quá 2 tiếng. Trường hợp này xảy ra đối với một số người dùng Steam đã thiết lập trước để có thể hoàn trả lại No Man's Sky.

>>> Đón đọc tin game mới tại chuyên mục Game Offline

Việc hoàn trả này cũng đang là một trong những chủ đề bàn tán sôi nổi trên NeoGAF hay Reddit. Nhiều game thủ đã xác nhận họ đã nhận được tiền hoàn lại từ cả Sony và Valve sau khi mua No Man's Sky trên PSN hay Steam. Trong khi đó, nhiều yêu cầu hoàn trả khác vẫn chưa được xử lý. Lí do đơn giản vì nhiều người vẫn nhận được khoản tiền hoàn lại này sau khi đã chơi No Man's Sky rất lâu. Một game thủ đã chơi No Man's Sky hơn 40 tiếng trên PSN vẫn được hoàn trả lại bởi Sony.

Game thủ đòi trả lại No Man’s Sky trên PSN và Steam - ảnh 2

Hiện tại, đang có một làn sóng phản đối mạnh mẽ dành cho nhà phát triển No Man's Sky – Hello Games vì những sai lầm trong tiếp thị của hãng này. Chưa có bất kỳ một câu trả lời rõ ràng nào về việc thiếu chế độ chơi nhiều người dùng của trò chơi mặc dù trước đó phía nhà phát hành đã ngụ ý rằng sẽ có. Có thể thấy, game thủ đang rất thất vọng về No Man's Sky.

Sau thành công những ngày đầu ra mắt thì giờ đây No Man's Sky đang gặp phải những rắc rối lớn. Hi vọng nhà phát hành Hallo Games sớm khắc phục để mang lại sản phẩm tốt hơn cho game thủ.

>>> Trải nghiệm Ninja Turtles Legends: Mang về hương vị “nghiện rùa” của những năm 90

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm Ninja Turtles Legends: Mang về hương vị “nghiện rùa” của những năm 90

Ninja Turtles: Legendsm được phát triển bởi Ludia Inc, tạo được lợi thế từ sự hâm mộ qua nhiều thế hệ của các fan dòng truyện tranh Ninja Rùa, đã đưa người...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.