Game nhập vai chiến thuật Halcyon 6 chính thức ra mắt

Bùi Giang | | 12/09/2016 20:00

Game indie khoa học viễn tưởng Halcyon 6 mới phát hành thời gian gần đây hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những chiến lược hành động hấp dẫn hơn trong game.

Khi Halcyon 6: Starbase Commander mới được ra mắt, Massive Damage đã khẳng định “ Our work is just beginning”. Ám chỉ rằng những gì họ làm mới chỉ là bước khởi đầu. Đội ngũ phát triển vẫn đang nỗ lực để đem lại nhiều điều thú vị hơn cho game thủ thông qua trò chơi này.

Game nhập vai chiến thuật Halcyon 6 chính thức ra mắt - ảnh 1

Là một tựa game khoa học viễn tưởng mang tính chiến lược, game nhập vai Halcyon 6: Starbase Commander nhận được khá nhiều lời khen từ khi có trailer ra mắt đầu tiên. Game thủ tỏ ra khá mong chờ sản phẩm này được tung ra thị trường. Mặc dù đã có mặt trên Steam Early Access được vài tháng nhưng Halcyon 6 mới chính thức ra mắt vào 9/9 vừa qua. Hiện tại trò chơi đang giảm giá 15% mừng ngày phát hành.

>>> Đón đọc các tin game mới, game hay tại các chuyên mục Game Online, Game Offline

Halcyon 6: Starbase Commander là một tựa game nhập vai, game chiến lược khoa học viễn tưởng theo kiểu retro, pha trộn độc đáo giữa việc xây dựng cơ sở, chiến thuật chiến đấu, quản lý phi hành đoàn và cấp cứu. Theo như nhà phát triển Massive Damage, trò chơi được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cũ, từ Master of Orion, Star Control cho tới X-COM. Kết hợp giữa sự hiện đại và cô điển, Halcyon 6 đem đến một điều gì đó khá mới mẻ thu hút người chơi.

Game nhập vai chiến thuật Halcyon 6 chính thức ra mắt - ảnh 2

Với những chiến thuật cung cấp cho người chơi, game thủ sẽ dễ dàng chìm đắm vào những trận chiến trong Halcyon 6. Hiện tại game đã chính thức có mặt trên PC và vẫn đang được giảm giá 15%.

>>> Black Desert tung ra nhân vật Witch được thức tỉnh cực kỳ khủng khiếp

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Black Desert tung ra nhân vật Witch được thức tỉnh cực kỳ khủng khiếp

Nhìn bộ kỹ năng của Witch được thi triển, không tín đồ game online nào không thèm khát được chơi thử.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.