Game mới đến từ cha đẻ Don’t Starve tung trailer đầu tay

Bùi Giang | | 31/08/2016 08:00

Klei Entertainment đã tung ra một trailer mới của game platform 3D đầu tiên của studio này mang tên Hot Lava, thử thách người chơi “không chạm đất”

Hot Lava là một trò chơi mà tại đó lũ trẻ sẽ cố gắng để đi qua môi trường xung quanh mà không chạm đất. Có một vài trò chơi thời thơ ấu có những trải nghiệm giống với trò chơi này như Red Rover, Freeze Tag, Duck Duck Goose.. Trò chơi được phát triển bởi Klei Entertainment, studio đã thành công với những game hot như Don't Starve và Mark of the Ninja.

Game mới đến từ cha đẻ Don’t Starve tung trailer đầu tay - ảnh 1

Với Hot Lava, Klei Entertainment khỏi khuôn khổ trước giờ chỉ phát triển các game 2D của mình, đây là lần đầu tiên studio này phát triển một game 3D. Hot Lava được chơi dưới góc nhìn thứ nhất, và giống như các trò chơi thời thơ ấu, nhiệm vụ của người chơi là phải làm sao để tránh được các dung nham nóng chảy đang bao phủ trên mặt đất. Để làm được điều này, chúng phải nhảy lên các mảnh đồ nội thất, đu vào các sợi dây thừng, trượt dọc các bức tường hoặc làm nhiều thứ khác.

>>> Đón đọc tin game mới, game hay tại Game online

Từ đoạn trailer gameplay mới được tung ra có thể thấy được rất nhiều thứ về môi trường của Hot Lava. Ở những cấp độ mới đầu của game, môi trường xung quanh sẽ chủ yếu là một ngôi nhà ngoại ô hoặc trường học, level cao hơn sẽ là các hẻm nũi, thung lũng. Cũng theo đó mức độ kì quái và nguy hiểm cũng sẽ tăng dần lên.

Game mới đến từ cha đẻ Don’t Starve tung trailer đầu tay - ảnh 2

Có vẻ như Hot Lava đã có được một concept khá thú vị, dường như đã gặp trong game platform về người đầu tiên Mirror's Edgein. Tuy vậy vẫn không thể phủ nhận rằng Hot Lava đánh đấu cho một sự khởi đầu mới từ chính nỗ lực phi thường của Klei. Klei đã chứng minh được bản thân trong việc phát triển các game 2D với những đáng giá tích cực từ Invisible, Inc và Mark of the Ninja. Lần đầu tên phát triển một game 2D có lẽ sẽ gặp nhiều thử thách xong cùng với thời gian, Hot Lava sẽ cho thấy những cố gắng của họ có được đền đáp hay không.

Trailer này được tung ra cho thấy việc Klei Entertainment đã cố gắng tìm mọi cách để chắc chắn rằng Hot Lava vẫn giữ được sự quan tâm. Việc này là cần thiết cho tới khi trò chơi được phát hành với một bản beta đã được lên kế hoạch từ trước trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về bản beta và ngày giờ mở cửa được nêu rõ trên website chính thức của trò chơi, các game thủ quan tâm có thể theo dõi và đăng ký.

Nhìn chung, Hot Lava dường như là một game platform tiềm năng. Với bản beta đang trong quá trình thực hiện game thủ sẽ không phải đợi chờ lâu hơn nữa. Hot Lava được phát triển cho PC.

>>> LMHT soán ngôi Overwatch: Phong độ là tức thời còn đẳng cấp là mãi mãi?

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

LMHT soán ngôi Overwatch: Phong độ là tức thời còn đẳng cấp là mãi mãi?

Sau 3 tháng bị Overwatch tiếm ngôi, Liên Minh Huyền Thoại đã lật ngược tình thế, trở lại ngôi vương tại PC Bang, phải chăng tựa game này đã khẳng định được...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.