Game lắp ráp xe đua cực thú vị Trailmakers lên Steam vào tháng 1/2018

Hữu Phong | | 14/12/2017 09:00

Tựa game kết hợp lắp ráp và đua xe Trailmakers sẽ được nhà phát triển Flashbulb Games đưa lên Steam vào năm sau.

Flashbulb Games, một studio độc lập của Thụy Điển chuẩn bị trình làng dự án đầu tay mang tên Trailmakers. Trò chơi này sẽ xuất hiện trên Steam vào 31/01/2018 thông qua chương trình Early Access. Trước đó một tuần, nhà phát triển sẽ mở cửa miễn phí trong ba ngày để người chơi trải nghiệm tự do.

Game lắp ráp xe đua cực thú vị Trailmakers lên Steam vào tháng 1/2018 - ảnh 1

Lấy bối cảnh phiêu lưu ở hành tinh bị bỏ hoang, Trailmakers sẽ đưa người chơi đến với những bãi cát nắng cháy, địa hình đồi núi tuyệt đẹp nơi bạn sẽ phải bước vào cuộc đua cả trên trời lẫn dưới đất với những người chơi khác. Với tính không giới hạn địa hình, bạn có thể thoải mái tìm ra những con đường ngắn nhất để đi đến điểm lưu tạm (checkpoint) trước khi băng băng về đích.

Game lắp ráp xe đua cực thú vị Trailmakers lên Steam vào tháng 1/2018 - ảnh 2

Ở giai đoạn Early Access, người chơi sẽ được thưởng thức hai chế độ chơi đơn là Creative Mode và Expedition. Trong đó, chế độ Creative Mode cho phép bạn tự do chế tạo chiếc xe đua có 1-0-2 của riêng mình và Expedition Mode là nơi bạn đem nó ra thi thố tài năng với máy.

Game lắp ráp xe đua cực thú vị Trailmakers lên Steam vào tháng 1/2018 - ảnh 3

Một chế độ mang tính cạnh tranh cao hơn là Dethroned Mode cũng sẽ kịp có mặt ở bản Early Access này. Đây là chế độ chơi nhiều người mang phong cách cướp cờ giống như các game bắn súng thường thấy trên thị trường.

Game lắp ráp xe đua cực thú vị Trailmakers lên Steam vào tháng 1/2018 - ảnh 4

Điểm đặc biệt của Trailmakers là cho phép bạn tự do sáng tạo các mẫu xe dựa trên 40 thành phần có sẵn, sau đó chia sẻ nó cho bạn bè. Game hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau với mức giá 19.99 USD khi có mặt trên Steam.

>>> Ubisoft lùi ngày phát hành ba bom tấn vì thành công của Assassins Creed: Origins

Bạn nên đọc:

Game thủ biến siêu xe Lamborghini thành bộ điều khiển chơi game

Quá đam mê tựa game đua xe, một game thủ đã "độ" siêu xe Lamborghini Aventador trị giá vài chục tỉ đồng thành bộ điều khiển chơi game cực "dị thường".

Trải nghiệm Au Speed: Độc đáo, mới lạ nhưng không kém phần quen thuộc với game thủ Việt

Sau vài tháng chờ đợi, Au Speed - tựa game đua xe thời trang đầu tiên trên mobile đã chính thức đến tay game thủ Việt với bản Alpha test.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.