Game chiến thuật hại não City of the Shroud ấn định lên PC mùa hè này

Hữu Phong | | 02/03/2018 10:00

Sau một khoảng thời gian dài thử nghiệm, City of the Shroud đã sẵn sàng để phát hành chính thức vào mùa hè này trên PC và năm tới trên console.

Ngày hôm nay, nhà phát triển Abyssal Arts đã công bố chuẩn bị phát hành tựa game chiến thuật theo lượt góc nhìn từ trên xuống City of the Shroud vào mùa hè này trên PC. Theo sau là các phiên bản Xbox One và PS4 sẽ ra mắt vào năm 2019.

Game lấy bối cảnh ở thành phố bán đảo Iskendrun, nơi diễn ra cuộc nội chiến giữa các phe phái. Người chơi sẽ chọn một trong 5 phe để chiến đấu và giành quyền kiểm soát thành phố. Mỗi quyết định của người chơi sẽ có ảnh hưởng đến kịch bản với vô số những cái kết khó lường.

Ngoài chế độ chơi đơn theo từng chương, City of the Shroud cũng hỗ trợ chơi mạng 1vs1 với mức giá bán lẻ là 19.99 USD và chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh. Sau khi đã mua game hoàn chỉnh, bạn có thể tải về các chương mới miễn phí khi nó được phát hành sau mỗi vài tháng.

Game chiến thuật hại não City of the Shroud ấn định lên PC mùa hè này - ảnh 1Game chiến thuật hại não City of the Shroud ấn định lên PC mùa hè này - ảnh 2Game chiến thuật hại não City of the Shroud ấn định lên PC mùa hè này - ảnh 3Game chiến thuật hại não City of the Shroud ấn định lên PC mùa hè này - ảnh 4

Tham khảo: http://store.steampowered.com/app/449100/City_of_the_Shroud/

Bạn nên đọc:

The Blackout Club - Game mới đến từ cựu binh từng làm BioShock và Dishonored được hé lộ

The Blackout Club là tựa game co-op đề tài kinh dị sinh tồn đã được lên lịch phát hành vào Q1/2019.

Throw Anything - Game đề tài chống zombie vui nhộn ra mắt cuối tháng này

Throw Anything là game thủ nhà theo đúng nghĩa đen được phát triển bởi VisualLight của Hàn Quốc.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.