Game chặt chém Wulverblade ra mắt cuối tháng 1 này

Hữu Phong | | 24/01/2018 16:00

Một tựa game hành động màn hình ngang có tiết tấu nhanh rất phù hợp với ai ưa thích chặt chém sẽ ra mắt trên PC, Xbox One và PS4 cuối tháng 1 này.

Wulverblade là tựa game hành động lấy bối cảnh Châu Âu trước Công nguyên khi đội quân hùng mạnh của Đế chế Roman xâm lược vùng đất của người Britannia. Trong game, người chơi sẽ phải đối đầu với quân đoàn La Mã Legio IX Hispana dưới danh nghĩa các chiến binh Caradoc vĩ đại.

Với các trận đánh mang nặng màu sắc lịch sử, Wulverblade hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm kịch tính, ngộp thở cho các fan yêu thích chặt chém. Đặc biệt, game còn hỗ trợ chơi co-op hai người và so sánh thành tích với các bạn bè trên khắp thế giới.

Trò chơi sẽ lên Steam và PS4 vào 30/01 và sau đó là Xbox One vào 31/01 với 8 màn chơi ban đầu được thiết kế tỉ mỉ và dự kiến sẽ được update liên tục về sau.

Game chặt chém Wulverblade ra mắt cuối tháng 1 này - ảnh 1Game chặt chém Wulverblade ra mắt cuối tháng 1 này - ảnh 2Game chặt chém Wulverblade ra mắt cuối tháng 1 này - ảnh 3Game chặt chém Wulverblade ra mắt cuối tháng 1 này - ảnh 4Game chặt chém Wulverblade ra mắt cuối tháng 1 này - ảnh 5

Tham khảo: http://store.steampowered.com/app/587180/Wulverblade

>>> Rules of Survival mừng update, đại chiến streamer Việt tối mai

Bạn nên đọc:

Chu du Ai Cập trong Immortal Redneck ra mắt tháng 2 này

Gần một năm sau khi lên PC, tựa game đầu tay của nhà phát triển độc lập Crema sẽ lên console vào cuối tháng 2/2018.

Game phiêu lưu The Forbidden Arts lên Steam vào tháng 2 tới

Tựa game chạy nhảy màn hình ngang The Forbidden Arts sẽ được Stingbot Games giới thiệu đến game thủ toàn cầu vào 07/02 tới đây.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.