Game chặt chém tăm tối Sinner: Sacrifice for Redemption lùi ngày phát hành sang quý 3/2018

Hữu Phong | | 12/04/2018 15:00

Sinner: Sacrifice for Redemption sẽ lùi ngày ra mắt tới quý 3 năm nay để có thể kịp phát hành trên cả bốn nền tảng.

Được phát triển bởi Dark Star Studios, một nhóm những cựu binh đến từ các studio của Ubisoft, Konami và cả Blizzard, Sinner: Sacrifice for Redemption sẽ đưa bạn vào vai nhân vật chính Adam trong cuộc chiến chống lại các con trùm là đại diện cho những tội lỗi của con người, để có thể cứu rỗi linh hồn mình.

Về lối chơi, game được giới thiệu là sẽ có độ khó không thua gì dòng Souls của hãng From Software và thông qua đoạn trailer giới thiệu game, bạn sẽ thấy điều này không ngoa chút nào, nhân vật chính tuy là một chiến binh nhưng sau cùng thì vẫn là một người thường trong khi đối thủ của anh thì đông và khỏe hơn gấp bội, có thể tiễn anh 'về thành dưỡng sức' chỉ sau vài đòn.

Chưa dừng lại ở đó, trước những trận đấu trùm trong game, Adam buộc phải hi sinh một trong các chỉ số của mình như máu, thể lực, sức mạnh... mới có thể bước vào giáp mặt. Qua những bản demo, game đã gây ấn tượng với độ khó kinh hồn nhưng cũng khiến không ít người tỏ ra nản lòng.

Với mỗi con trùm hạ được, người chơi sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về quá khứ đen tối của Adam, cũng như lí do vì sao mà anh lại phải cực khổ đi thách thức những đại tội đó.

Sinner: Sacrifice for Redemption dự kiến sẽ lên PC, PS4, Xbox One và cả Switch vào quý 3/2018 với giá bán lẻ 18.99 USD. Trò chơi cũng sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Bồ Đào Nha và Nga.

Tham khảo: http://store.steampowered.com/app/691280/SINNER_Sacrifice_for_Redemption/

>>> Những game kinh điển trên máy điện tử Sega Genesis mà người Việt yêu thích nhất

Bạn nên đọc:

Xây dựng thuộc địa trên thiên hà trong The Spatials: Galactology

The Spatials: Galactology sẽ kết thúc giai đoạn Early Access và chính thức phát hành tuần sau.

Đêm Ả Rập City of Brass ấn định phát hành tháng 5 này

Tựa game lấy cảm hứng từ câu chuyện Nghìn lẻ một đêm của Ả Rập City of Brass sẽ có mặt trên PC, Xbox One và PS4 vào 04/05 tới.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.