Game bắn phi thuyền Last Encounter đổ bộ lên Steam vào tháng 5

Hữu Phong | | 20/04/2018 13:00

Cuối cùng thì Last Encounter cũng ấn định ngày lên Steam là vào 08/05 tới, theo sau là phiên bản trên console vào Q3 năm nay.

Last Encounter là game bắn phi thuyền khám phá không gian do Exordium Games phát triển và sẽ phát hành trên Steam vào 08/05 tới. Phiên bản dành cho Nintendo Switch, PlayStation 4, và Xbox One dự kiến sẽ ra mắt vào Q3/2018.

Game lấy bối cảnh tương lai xa khi Trái Đất bị xâm chiếm bởi người ngoài hành tinh. Với những vũ khí và nền khoa học vượt trội, người ngoài hành tinh đã đập tan quân đội Trái Đất một cách dễ dàng, đẩy loài người đứng bên bờ vực tuyệt chủng.

Trong vai những phi công cuối cùng của nhân loại, bạn sẽ phải tham gia vào chiến dịch sinh tử bay vào những nơi tận cùng của vũ trụ, phá hủy chiến hạm của kẻ thù, đòi lại những gì đã mất và đem lại sự bình yên cho Trái Đất.

Last Encounter sở hữu một số lượng khổng lồ các loại tàu bay và các nhánh nâng cấp. Mỗi loại tàu lại có khả năng, thuộc tính và một hệ thống vũ khí riêng biệt. Điều đó cho phép bạn tạo ra một con tàu độc nhất dành cho mình bằng cách tùy biến loại đạn, các chi tiết rời cũng như thu thập các bộ phận của tàu trong suốt cuộc phiêu lưu của mình. Tối đa lên tới 4 người có thể cùng đồng hành trong các trận đánh lớn để bảo vệ nền văn minh của nhân loại.

Game bắn phi thuyền Last Encounter đổ bộ lên Steam vào tháng 5 - ảnh 1Game bắn phi thuyền Last Encounter đổ bộ lên Steam vào tháng 5 - ảnh 2Game bắn phi thuyền Last Encounter đổ bộ lên Steam vào tháng 5 - ảnh 3Game bắn phi thuyền Last Encounter đổ bộ lên Steam vào tháng 5 - ảnh 4

Tham khảo: http://www.lastencounter.com

LightSlinger Heroes - Game bắn trứng ấn định ra mắt vào tuần sau

Bạn nên đọc:

Returners - Game nhập vai đến từ Nexon đã mở đăng ký trước trên Google Play

Sau nhiều tháng hé lộ, cuối cùng Nexon cũng mở đăng ký trước phiên bản Android của Returners với nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi.

10 game bắn súng màn hình cuộn gợi nhớ tuổi thơ dữ dội

Hàng chục năm về trước, đã có vô số những tựa game bắn súng màn hình dọc (hoặc cuộn ngang) ra đời tạo nên một kỷ nguyên thịnh trị của thể loại này. Đó...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.