For Honor tiết lộ 3 trailer mới về các chiến binh Samurai, Viking và Knight

Bùi Giang | | 05/09/2016 15:00

Tại PAX West 2016 vừa qua, Ubisoft đã tung ra ba trailer mới của tựa game nhập vai For Honor về chi tiết các chiến binh trong game: Samurai, Knight và Viking.


Kể từ khi trailer debut của For Honor được tung ra tại E3 2015, cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game nhập vai hành động này đã không ngừng kêu gọi Ubisoft tung ra các thông tin mới về trò chơi. Đáp lại sự chờ đợi của game thủ, tại sự kiện PAX West 2016 vừa qua, nhóm phát triển đã tung ra ba trailer mới toanh tiết lộ về các nhân vật trong game: Samurai, Viking, Knight.

For Honor tiết lộ 3 trailer mới về các chiến binh Samurai, Viking và Knight - ảnh 1

Đối với những người chưa biết thì các chiến binh Samurai, Viking, Knight chỉ là ba trong số mười hai lớp nhân vật anh hùng xuất hiện trong phiên bản cuối cùng của For Honor. Ngoài ra, Ubisoft cũng đã quyết định sẽ tạo nên các nhân vật đặc biệt, ba trong sáu chiến binh sẽ được lựa chọn để người chơi trải nghiệm trong giai đoạn thử nghiệm alpha bắt đầu từ 15 đến 18 tháng 9 này. Những game thủ quan tâm có thể đăng ký tại đây để được trải nghiệm trò chơi!

>>> Đón đọc tin game mới, game hay tại các chuyên mục Game offline, Game online


Theo như những gì đã thấy trong ba trailer phía dưới, các chiến binh đó là Kensei của Samurai, Raider của Viking và Warden đến từ nhóm Knight. Mỗi nhân vật cầm một loại vũ khí đặc trưng của riêng mình, Kensei cầm lưỡi nodachi, Raider sử dụng một chiếc rìu khổng lồ trong khi Warden lại là một bậc thầy xử lý kiếm dài.

For Honor tiết lộ 3 trailer mới về các chiến binh Samurai, Viking và Knight - ảnh 2

Mặc dù các trailer dưới đều thể hiện các cảnh game trong For Honor với chế độ multiplayer tuy nhiên có lẽ nhiều fan hâm mộ sẽ hạnh phúc khi biết rằng game không chỉ độc quyền trải nghiệm nhiều người chơi chiến đấu cùng nhau tại cùng một thời điểm. Trên thực tế, Ubisoft đã xác nhận vào năm ngoái rằng For Honor sẽ có một chiến dịch chơi đơn.

Như vậy, game thủ đã nắm được khá nhiều chi tiết về trò chơi thông qua ba trailer tiết lộ này. Ubisoft hiện tại vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị hoàn thành các khâu tiếp theo để có thể đảm bảo rằng trò chơi sẽ ra mắt đúng thời hạn dự kiến vào năm tới. Cùng với đó, nhà phát hành cũng đang cố gắng trong việc tạo ra các phiên bản đặc biệt khác nhau của trò chơi.

For Honor – tựa game nhâp vai của Ubisoft Montreal sau các loạt game nổi tiếng như Assassin Creed, Far Cry 4.. Là một game hành động lấy bối cảnh thời Trung Cổ, trò chơi quy tụ nhiều phe phái cùng một lúc hứa hẹn đây sẽ là một trò chơi đình đám trong thời gian tới. Trò chơi sẽ được chính thức phát hành vào ngày Lễ Tình Nhân 14/2/2017 trên hệ thống PS4, Xbox One và PC.

>>>Final Fantasy 15 tung trailer gameplay mới

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Final Fantasy 15 tung trailer gameplay mới

Tại hội thảo PAX West, Square Enix đã tung ra một video gameplay mới toanh của game sắp ra mắt Final Fantasy 15. Clip tiết lộ một nhiệm vụ phụ và mini game đua xe Chocobo.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.