Final Fantasy XV: Nhân vật chính Noctis có khả năng giết bất cứ kẻ thù nào

| 08/10/2016 19:22

Với chiếc nhẫn thừa hưởng từ nhà vua, Noctis có thể thi triển phép chết chóc, tuy nhiên phải trả lại bằng chính máu của mình.

Thời gian ra mắt của Final Fantasy XV, một trong những tựa game offline tốn thời gian và tiền của nhất, cũng như tốn giấy mực của giới truyền thông, cuối cùng cũng sắp đến tay game thủ. Thời gian quá dài dẫn tới sự kỳ vọng quá lớn, đó chính một trong những vấn đề mà Final Fantasy XV sẽ phải đối mặt.

Final Fantasy XV: Nhân vật chính Noctis có khả năng giết bất cứ kẻ thù nào - ảnh 1

Và dường như để giới thiệu cho game thủ hiểu rõ về game cũng như những chi tiết độc đáo, Square Enix rất chịu khó tung ra những đoạn phim giới thiệu nội dung của Final Fantasy XV, giống như đoạn phim giới thiệu phép “Death” (chết chóc) trong game.

Phép “Death” chỉ có thể được dùng bởi Noctis, người có dòng máu hoàng tộc và kế thừa chiếc nhẫn quyền năng từ vua Regis. Phép này khiến đối phương biến dạng và tiêu biến hoàn toàn nếu bị tiêu diệt. Tuy nhiên điểm khó khăn của nó là thời gian tung phép quá lâu và sẽ bị ngắt nếu đối phương tấn công. Thêm nữa, Noctis phải dùng chính máu của mình để trả khi xài phép.

Final Fantasy XV: Nhân vật chính Noctis có khả năng giết bất cứ kẻ thù nào - ảnh 2

Được công bố từ năm 2006 nằm trong dự án Fabula Nova Crystalist kỷ niệm 20 năm dòng game Final Fantasy ra đời, Final Fantasy XV đã trải qua hơn 10 năm phát triển, qua 2 đời giám đốc sản xuất (Tetsuya Nomura và Hajime Tabata), và cuối cùng sẽ chính thức đến tay game thủ vào ngày 29/11 năm nay.

Final Fantasy XV: Nhân vật chính Noctis có khả năng giết bất cứ kẻ thù nào - ảnh 3

Square Enix cho thấy họ thực sự kỳ vọng và đầu tư nhiều ở dự án này đến thế nào khi công bố những dự án nằm trong tổng thể Final Fantasy XV, bao gồm bộ phim CG kết hợp người đóng “Kingglaives Final Fantasy XV”, bộ phim hoạt hình “Brotherhood”, game di động đi kèm và tựa game chính Final Fantasy XV.

>> Những lời hứa gió bay của game thủ Việt

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Tất tần tật cốt truyện khởi đầu của Final Fantasy XV trong 2 phút

Bạn sẽ biết rõ tất cả mọi điều về Final Fantasy XV trước khi game ra mắt chỉ trong vài phút.

Nhân vật nữ mới lộ diện trong 1 giờ đồng hồ gameplay của Final Fantasy XV

Có thể thấy, Final Fantasy XV có rất nhiều nội dung hấp dẫn để người chơi khám phá, chẳng hạn như dạo chơi thành phố cùng một cô gái xinh đẹp.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.