Final Fantasy XII phiên bản làm lại hé lộ trailer cực đẹp

Trang Vo | | 17/09/2016 10:00

Final Fantasy XII The Zodiac Age, một tựa game nằm trong series Final Fantasy, có lẽ không còn là một cái tên xa lạ với đa số các game thủ. Và theo thông tin mới đây, Square Enix đã công bố một trailer cho tựa game này tại sự kiện TGS 2016.

Mọi tin game về Final Fantasy XII: The Zodiac Age sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE

Mới đây, hãng Square Enix công bố một trailer mới cho Final Fantasy XII: The Zodiac Age, điều đặc biệt là ở phiên bản làm lại lần này, tựa game sẽ được cải tiến đồ họa HD và nhiều tính năng mới khác dành cho nền tảng PlayStation 4.

Final Fantasy XII phiên bản làm lại hé lộ trailer cực đẹp - ảnh 1

Trong quá trình phát triển và hoàn thiện World of Final Fantasy Final Fantasy XV, có lẽ Square Enix đã phải bỏ ra không ít những khó khăn trong những khâu cuối cùng của việc sản xuất. Để rồi, 2 tựa game sẽ được phát hành vào cuối năm 2016. World of Final Fantasy sẽ được tung ra thị trường vào tháng 10, theo sau đó sẽ là tựa Final Fantasy XV có lẽ sẽ phải trì hoãn đến tháng 11.

Final Fantasy XII phiên bản làm lại hé lộ trailer cực đẹp - ảnh 2

Tuy nhiên, đừng quên có một tựa game Final Fantasy chính sẽ ra đời trong năm 2017 tới dành cho nền tảng PS4. Square Enix cũng đã công bố rằng hãng này sẽ tái tạo lại tựa Final Fantasy XII với nhiều cải tiến hấp dẫn hơn. Tuyên bố được thể hiện thông qua một đoạn teaser trailer sau rất nhiều những tin đồn xung quanh tựa game đình đám này.

Final Fantasy XII phiên bản làm lại hé lộ trailer cực đẹp - ảnh 3

Tên chính thức của tựa game remaster là Final Fantasy XII: The Zodiac Age và bản game mới này sẽ được xây dựng trên nền tảng PS4 tiên tiến. Hình ảnh của game được nâng cấp tốt hơn và một số bản nhạc trong đó cũng được chỉnh sửa lại để phù hợp hơn. Square Enix đã cho người hâm mộ một cái nhìn tổng quát hơn nhiều về tựa game nhờ một đoạn trailer mới vừa được phát hành tại Tokyo Game show 2016.

Thông qua đoạn trailer, tựa game đã cho người hâm mộ được ngắm nhìn rất nhiều những cảnh gameplay đặc sắc. Tuy nhiên, điểm dễ thấy là có vẻ như nó vẫn còn kém Final Fantasy XV, nhưng có lẽ, đối với một tựa đề đang được tái sửa đổi và phát triển sau 10 năm thì đồ họa như vậy đã là một điều đáng nể.

Final Fantasy XII phiên bản làm lại hé lộ trailer cực đẹp - ảnh 4

Những tính năng bổ sung cho Final Fantasy XII: The Zodiac Age có bao gồm việc hỗ trợ cho âm thanh vòm 7.1. Đây là một cải tiến thông minh khi âm nhạc trong series game này nói chung và với The Zodiac Age là một yếu tố vô cùng quan trọng. Người chơi cũng được cung cấp những tính năng mới cho việc tùy chọn giữa tiếng Anh và lồng tiếng Nhật. Thời gian load game cũng nhanh đáng kể, đặc biệt là nó có thể tự lưu lại và điều này sẽ giải quyết được khá nhiều bất cập.

Final Fantasy XII phiên bản làm lại hé lộ trailer cực đẹp - ảnh 5

Không chỉ có vậy, một chế độ turbo cũng được thiết lập, qua đó người chơi sẽ được phép tăng tốc độ của game trong khi đang khám phá hoặc đang gia nhập vào các trận chiến ác liệt trong The Zodiac Age. Cải tiến mới này sẽ làm cho những người hâm mộ được đẩy nhanh tiến độ của trò chơi, hoàn thành nhanh hơn, chiến thắng nhanh hơn và đương nhiên, những cuộc chiến cũng trở nên gấp gáp và kịch tính hơn.

Final Fantasy XII phiên bản làm lại hé lộ trailer cực đẹp - ảnh 6

Có vẻ như để làm được điều không tưởng này đối với một tựa game cũ như Fanal Fantasy XII thì Square Enix phải nắm được rất rõ nghệ thuật của việc tái thiết lập game. Thực sự Square Enix đã không hổ danh này khi đã phát hành một bản Final Fantasy X và X-2 trên hệ PS3, sau đó lại tới bản bổ sung cho PS4 và PC. Tiếp đến, Square Enix lại tiếp tục xây dựng tựa Final Fantasy IX ra mắt từ lâu lên nền tảng PC và mobile.

Final Fantasy XII phiên bản làm lại hé lộ trailer cực đẹp - ảnh 7

Theo đà phát triển này, cũng không ngoại trừ khả năng tựa game Final Fantasy XII: The Zodiac Age sau khi được phát triển trên PlayStation 4 cũng sẽ có khả năng được đưa lên PC trong tương lai.

Final Fantasy XII phiên bản làm lại hé lộ trailer cực đẹp - ảnh 8

Có thể nói, Final Fantasy XII vốn đã không được yêu thích cho lắm, tuy nhiên với sự củng cố và cải tiến này, khả năng phần The Zodiac Age này gây được ấn tượng mạnh cũng rất đáng để hy vọng. Và việc bây giờ dành cho những game thủ yêu thích dòng game Final Fantasy chỉ là chờ đợi cho đến lúc nó được phát hành vào năm 2017 tới.

>>> Final Fantasy 15 tung trailer gameplay mới

Bạn nên đọc:

Sẽ ra sao nếu các nhân vật của Final Fantasy XV đi... Thái Lan?

Kết quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy!

Final Fantasy Agito chính thức đặt chân lên App Store

Final Fantasy Agito là một phiên bản mới tiếp nối series game với hy vọng phát triển tốt như những sản phẩm trước đó. Hiện tại, trò chơi này...

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.