Final Fantasy 15 tung trailer gameplay mới

Bùi Giang | | 04/09/2016 18:00

Tại hội thảo PAX West, Square Enix đã tung ra một video gameplay mới toanh của game sắp ra mắt Final Fantasy 15. Clip tiết lộ một nhiệm vụ phụ và mini game đua xe Chocobo.

Trong khi các fan hâm mộ đang tỏ ra thất vọng khi Final Fantasy 15 bị rời lịch ra mắt từ tháng 9 sang tháng 11, khi mới đây tại sự kiện PAX West 2016, Square Enix lại tung ra một video dài 50 phút nói về gameplay của trò chơi.

Final Fantasy 15 tung trailer gameplay mới - ảnh 1

Video bắt đầu với cảnh phần mở đầu của game, Noctis cùng với những người trong đội của mình lái xe xung quanh khu Regalia. Tại các cảnh lái xe này, theo như giám đốc Hajime Tabata, cơ chế lái của chiếc xe đã được cải thiện khá nhiều trong phiên bản mới nhất. Do đó, người chơi nắm được quyền chủ động kiểm soát nhiều hơn trong khi lái xe. Tiếp đó là bản demo của một nhiệm vụ phụ - một trong số hơn 200 nhiệm vụ phụ khác nhau. Khi thực hiện nhiệm vụ phụ này các nhân vật sẽ phải vào trong một khu hầm mỏ, nơi họ phải tham gia trận chiến chống lại một số loài quái vật nguy hiểm như Goblins. Video không chỉ thể hiện được cơ chế chiến đấu qua những hình ảnh tuyệt đẹp của Final Fantasy 15 mà nó còn cho thấy Goblins cũng đã được cập nhật. Mức độ nguy hiểm của chúng đã tăng lên, chúng có thể sát hạt nhiều người hơn và có thể lấy trộm thuốc độc từ người chơi.

>>> Đón đọc tin game mới, game vui tại Game offline

Rời khỏi nhiệm vụ phụ từ khu hầm mỏ, bản demo chuyển sang một số cảnh qua mới nói về một game nhỏ đua xe Chocobo trong Final Fantasy 15. Trong mini game này người chơi có thể tự ý lựa chọn chạy đua với bất kỳ một nhân vật nào trong đoàn người của Noctis. Gần 20 phút cuối cùng của video là các cảnh game khi Noctis cùng với đội của mình thâm nhập vào căn cứ của kẻ thù Niflheim.

Final Fantasy 15 tung trailer gameplay mới - ảnh 2

Ngoài ra trong video mới này cũng có một số cảnh liên quan đến một số loài sinh vật và quái vật khác. Những cảnh này cho thấy người chơi phải chiến đấu chống lại với những kẻ thù bằng máy móc. Để đánh bại chúng, các nhà phát triển game nhấn mạnh cần phải nhắm đánh vào các bộ phận trên cơ thể. Cuối cùng, bản demo kết thúc với một trận chiến chống lại nhân vật phản diện Aranea Highwind.

Video gameplay, bắt đầu từ 24:33:Đây là video về gameplay mới nhất mà Square Enix tung ra trong những tuần gần đây mục đích để giữ nhiệt fan hâm mộ của Final Fantasy 15 và cập nhật tiến trình phát triển của trò chơi. Từ những gì đã xem và cảm nhận có thể thấy mặc dù bị trì hoãn nhưng Final Fantasy 15 vẫn là một trong những game được mong đợi nhất năm nay.

Final Fantasy 15 được ấn định ra mắt vào 29 tháng 11 năm nay trên PlayStation 4Xbox One. Hơn 2 tháng cho sự chờ đợi, hi vọng Square Enix không làm các fan hâm mộ của trò chơi thất vọng.

>>>Kiếm Khách "treo đầu dê bán thịt chó" nhằm đánh lừa người chơi

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Kiếm Khách treo đầu dê bán thịt chó nhằm đánh lừa người chơi

Sử dụng chiêu trò “Treo đầu dê bán thịt chó” là cách tựa game Kiếm Khách đang làm để thu hút người chơi.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.