Fan chúa nhẫn ngậm ngùi vì Middle-earth: Shadow of War trễ hẹn 2 tháng

Quốc Trung | | 10/06/2017 08:00

Hiếm có tựa game ăn theo phim nào được yêu mến như tựa game Middle-earth: Shadow of Mordor và cũng chẳng có nhiều tựa game ăn theo phim được trông ngóng đến như vậy.

Sự thành công của Middle-earth: Shadow of Mordor không chỉ đến từ cái mác "The lord of the Ring", nó còn đến từ chính những điểm sáng trong lỗi chơi các cách dẫn truyện của tựa game này. Cũng chính bởi thành công quá lớn đó, các fan "chúa nhẫn" đã chờ đợi rất lâu cho phần tiếp truyện của tựa game ăn theo phim đình đám này. Tuy nhiên, có vẻ như câu trả lời nhận được lại không thỏa đáng cho lắm.

Fan chúa nhẫn ngậm ngùi vì Middle-earth: Shadow of War trễ hẹn 2 tháng - ảnh 1

Hãng Warner Bros. Interactive đã đưa thông báo rằng tựa game Middle-earth: Shadow of War sẽ bị dời ngày phát hành từ tháng tám như dụ kiến sang ngày 10/10 năm nay. Lý do chính của việc này được cho là để nhóm phát triển có thêm thời gian trau chuốt lại trò chơi, giúp tựa game trở nên hấp dẫn hơn và giảm thiểu tối đa những lỗi không đáng có trong quá trình chơi.

Fan chúa nhẫn ngậm ngùi vì Middle-earth: Shadow of War trễ hẹn 2 tháng - ảnh 2

Cụ thể, trong thông điệp của nhóm phát triển game có nói rằng:


“Middle-earth: Shadow of War sẽ mở rộng gameplay ở mọi mặt, bao gồm cả một thế giới mở rộng lớn hơn, cốt truyện, hệ thống nhập vai, và các câu chuyện riêng của người chơi trong Nemesis System. Cũng như với Middle-earth: Shadow of Mordor, hãng Monolith cam kết sẽ truyền tải đến game thủ những trải nghiệm chất lượng nhất có thể. Để làm được điều đó, chúng tôi đã phải đưa ra quyết định khó khăn là chuyển thời điểm phát hành để chắc chắn rằng Middle-earth: Shadow of War sẽ thực hiện được lời hứa.

Fan chúa nhẫn ngậm ngùi vì Middle-earth: Shadow of War trễ hẹn 2 tháng - ảnh 3

Chúng tôi hiểu việc này có thể khiến bạn thất vọng vì phải chờ đợi và rất tiếc về điều đó, nhưng chúng tôi đang làm việc hết sức để tạo ra một game tuyệt vời. Hãy chờ xem thêm tại E3 nhé.”

Fan chúa nhẫn ngậm ngùi vì Middle-earth: Shadow of War trễ hẹn 2 tháng - ảnh 4

Vậy là các fan của "chúa nhẫn" sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa, dù sao thì ít nhất game thủ cũng chưa phải chịu cảnh game bị lùi lịch tới 3-4 lần như Final Fantasy 15.

>>Việt Nam lọt top các nước chơi Overwatch giỏi nhất thế giới

Quốc Trung

Bạn nên đọc:

Quân đội Đại Việt bá đạo không khi xuất hiện trong Age of Empires II?

Lần đầu tiên trong lịch sử, quân đội Việt Nam xuất hiện trong một tựa game không nói về chiến tranh Việt Nam.

Aquarium Gaming : Trào lưu pc bể cá mới

PC bể cá không những độc đáo mà còn mang tính giải trí cao, giá thành cũng không quá đắt đỏ, phù hợp với nhiều người...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.