Đừng Gõ Cửa Hai Lần phiên bản VR: Xem trailer cũng đủ giật mình

Phong Vũ | | 09/08/2017 18:00

Tựa game kinh dị này sẽ sớm xuất hiện trên Console và đặc biệt là dưới định dạng thực tế ảo, chắc chắn người chơi sẽ có những trải nghiệm thót tim khó quên khi khám phá Don't Knock Twice.

Wales Interactive đã lên tiếng xác nhận Don't Knock Twice: The VR Horror (Đừng Gõ Cửa Hai Lần) sẽ xuất hiện trên PlayStation VR, HTC Vive, Oculus Rift (Xbox 360) và Xbox One vào ngày 5/ 9 với một trailer hoàn toàn mới.

Đừng Gõ Cửa Hai Lần phiên bản VR: Xem trailer cũng đủ giật mình - ảnh 1

Ngay khi mua Don't Knock Twice trên PlayStation VR, HTC Vive và Osculus Rift (Steam), bạn sẽ nhận được cả 2 phiên bản, 1 thực tế ảo và 1 bản game thường. Giá của tựa game này cho 3 nền tảng là 19.99 USD. Nhưng như chúng ta đã biết, Xbox One không cung cấp hỗ trợ VR, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng bản thường với gia 14.99 USD.

Đừng Gõ Cửa Hai Lần phiên bản VR: Xem trailer cũng đủ giật mình - ảnh 2

Tuy nhiên nếu bạn đặt hàng trước trò chơi trên Steam và Xbox One, bạn sẽ nhận được 20% giảm giá làm cho phiên bản Steam với giá 15,99 USD và phiên bản Xbox One chỉ với 11,99 USD. Với PlayStation VR, hiện vẫn chưa thể đặt hàng trước tựa game này, vì vậy không rõ liệu Sony có ưu đãi gì dành cho người chơi khi đặt mua sản phẩm.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Sống sót qua nỗi kinh hoàng của bóng đêm trong Darkest Light

Popsicle Games vừa phát hành một game di động mới trên các thiết bị Android mang tên Darkest Light: Survivor.

Phiên bản tiếp theo của Five Night At Freddy hé lộ hình ảnh và ngày ra mắt

Vẫn là phong cách đồ họa đặc trưng của Five Nights At Freddy, Sister Location đã được cải tiến đồ họa tương đối nhiều, tuy nhiên hình ảnh của những con robot...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.