Duke Nukem 3D: World Tour bị rò rỉ hình screenshot

Bùi Giang | | 29/08/2016 20:00


Một số hình ảnh chụp màn hình của Duke Nukem 3D: World Tour bị rò rỉ, khẳng định tin đồn một phiên bản game Duke Nukem 3D khác sắp được tung ra sắp tới.

Duke Nukem từng được xem là một trong những nhân vật game hành động hay nhất trong lịch sử. Một anh hùng có kĩ năng dùng súng tốt cộng thêm khoản võ miệng vô địch đã biến mất trong một thời gian dài. Do vậy, khi những hình ảnh chụp màn hình của Duke Nukem 3D bị rò rỉ ra, fans hâm mộ của Duke Nukem dường như đã được thắp lên hi vọng về sự trở lại của nhân vật này. Khi trên trang web chính thức của Duke Nukem xuất hiện biểu tượng đếm ngược, thông tin này càng thêm phần chính xác. Có vẻ như những hình ảnh này đã tiết lộ chính xác kế hoạch tiếp theo của Gearbox.\

Duke Nukem 3D: World Tour bị rò rỉ hình screenshot - ảnh 1

>>> Đón đọc những tin game mới, game hay tại chuyên mục Game offline

Nhờ có vụ rò rỉ này mà Gearbox sẽ sớm đưa ra quyền kinh doanh đối với tựa game nổi tiếng Duke Nukem 3D này. Với tên gọi Duke Nukem 3D: World Tour là phiên bản mới giữ tất cả các nội dung của bản gốc và hình mẫu nhân vật những sẽ cải thiện các vấn đề về hiệu ứng ánh sáng. Theo như những hình ảnh rò rỉ thì phiên bản này sẽ bổ sung thêm một số nội dung mới xen lẫn nội dung gốc của game. Mặc dù tới thời điểm này vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Gearbox tuy nhiên thông báo chính thức có lẽ sẽ được công bố vào lúc kết thúc việc đếm ngược – trong tuần tới.

Duke Nukem 3D: World Tour bị rò rỉ hình screenshot - ảnh 2

Sau những mong đợi của fan hâm mộ hi vọng Gearbox có thể thực sự phát triển một phiên bản game mới cho series này. Cho tới khi có thông báo chính thức về Duke Nukem 3D: World Tour liệu rằng sẽ có thêm tin tức gì mới được rò rỉ về trò chơi ?

Xem thêm một số hình ảnh được rò rỉ của Duke Nukem 3D: World Tour:

Duke Nukem 3D: World Tour bị rò rỉ hình screenshot - ảnh 3Duke Nukem 3D: World Tour bị rò rỉ hình screenshot - ảnh 4Duke Nukem 3D: World Tour bị rò rỉ hình screenshot - ảnh 5Duke Nukem 3D: World Tour bị rò rỉ hình screenshot - ảnh 6Duke Nukem 3D: World Tour bị rò rỉ hình screenshot - ảnh 7
>>> Cha đẻ của phim hoạt hình nổi tiếng cũng chuyển sang làm game

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Cha đẻ của phim hoạt hình nổi tiếng cũng chuyển sang làm game

Justin Roiland người tạo nên series nổi tiếng Rick and Morty – đang hợp tác với cựu sản xuất Gears of War để tạo ra một studio game thực tế ảo mới tên Squanchtendo.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.