Destiny: Rise of Iron tiết lộ thời gian phát hành

Bùi Giang | | 01/09/2016 08:00

Phần mở rộng mới của game Destiny: Rise of Iron đã được tiết lộ thời gian ra mắt trên trang thông tin của PlayStation Network.

Destiny: Rise of Iron chỉ còn vài tuần nữa sẽ được ra mắt. Với một nội dung mới hấp dẫn và một vài tính năng mới trò chơi hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều game thủ. Các phần mở rộng trước đây của Destiny được tung ra vào những thời điểm khác nhau. Có phần tung ra vào lúc vào nửa đêm của ngày phát hành, có phần tung ra lúc mới thiết lập, phần khác lại tung ra vào lúc 10h sáng theo giờ Thái Bình Dương ngày phát hành.

Destiny: Rise of Iron tiết lộ thời gian phát hành - ảnh 1

Câu hỏi đặt ra lớn nhất lúc này là Rise of Iron sẽ chính thức được ra mắt khi nào? Theo như trang thông tin PlayStation Network, Rise of Iron sẽ ra mắt vào lúc 2h sáng ngày 20/9 tính theo giờ Thái Bình Dương, chính là thời gian thiết lập lại hàng tuần của Destiny. Một nguồn tin khác trên twitter cho rằng 10h sáng theo giờ Thái Bình Dương mới là giờ mở cửa của trò chơi.

>>> Đón đọc tin game mới, game hay tại Game offline

10h cũng thường là thời gian Bungie thay đổi Destiny, bao gồm cả việc bảo trì lẫn tung ra các bản cập nhật trò chơi. Cho đến giờ, thời gian chính xác Rise of Iron phát hành vẫn là một ẩn số do các thời điểm tung ra phần mở rộng của Destiny quá khác nhau trong quá khứ. Điều chắc chắn chúng ta có thể biết là Rise of Iron sẽ được ra mắt vào ngày 20/9 tới.
Destiny: Rise of Iron tiết lộ thời gian phát hành - ảnh 2

Rise of Iron sẽ chính thức bắt đầu Năm thứ ba của Destiny, đem theo một loạt các vũ khí mới cũng như chế độ mới mang tên Archon's Forge. Cùng chờ đón Destiny: Rise of Iron vào ngày 20/9 sắp tới trên PS4Xbox One các bạn nhé!

>>> Đông Phương Bất Bại, game Việt sẽ thử nghiệm vào 1/9

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Đông Phương Bất Bại, game Việt sẽ thử nghiệm vào 1/9

Đông Phương Bất Bại – tựa game turnbased mới do người Việt phát triển dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 1/9 tới.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.