Đêm Ả Rập City of Brass ấn định phát hành tháng 5 này

Hữu Phong | | 03/04/2018 10:00

Tựa game lấy cảm hứng từ câu chuyện Nghìn lẻ một đêm của Ả Rập City of Brass sẽ có mặt trên PC, Xbox One và PS4 vào 04/05 tới.

Lấy bối cảnh thành phố thần thoại của các vị thần, City of Brass sẽ đưa người chơi theo chân tên trộm tinh quái đi tìm kiếm báu vật vĩ đại nhất của các vị thần. Với đội ngũ phát triển là các cựu binh từng làm dự án BioShock, City of Brass sẽ mang đến hơi thở vừa huyền bí vừa hiện đại theo phong cách hành động phiêu lưu góc nhìn người thứ nhất.

Người chơi sẽ leo trèo, chạy trốn, đánh bại những quái vật huyền bí như bước ra từ câu chuyện Nghìn lẻ một đêm, và giải các câu đố khó nhằn để tìm về kho báu thiêng liêng của các vị thần xứ Hồi giáo.

Game sẽ phát hành trên PC, Xbox One và PS4 vào 04/05 tới với phiên bản Early Access cho phép chơi trước trên Steam với giá 24.99 USD.

Đêm Ả Rập City of Brass ấn định phát hành tháng 5 này - ảnh 1Đêm Ả Rập City of Brass ấn định phát hành tháng 5 này - ảnh 2Đêm Ả Rập City of Brass ấn định phát hành tháng 5 này - ảnh 3Đêm Ả Rập City of Brass ấn định phát hành tháng 5 này - ảnh 4Đêm Ả Rập City of Brass ấn định phát hành tháng 5 này - ảnh 5

Tham khảo: http://store.steampowered.com/app/301840/City_of_Brass/

>>> Top game chiến thuật cực hay đầu thập niên 2000s mà người Việt chưa từng chơi

Bạn nên đọc:

Nhanh tay nhận game bản quyền miễn phí The Darkness II

The Darkness II có giá 29.99 USD đang được tặng miễn phí trên Humble Bundle.

Game thực tế ảo săn khủng long ARK Park chính thức ra mắt hôm nay

Ông lớn Snail Games đã chính thức phát hành ARK Park trên các nền tảng vào hôm nay.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.