Dark Souls 3 cực chất qua bản fanmade trên Unreal Engine 4

Bùi Giang | | 27/09/2016 18:01

Mới đây một nhà thiết kế 3D đã tái hiện lại vòng ngoài doanh trại Farron Keep trong Dark Souls 3 trên Unreal Engine 4 cực đẹp mắt.

Gameplay và thiết kế chi tiết từng cấp độ trong Dark Souls 3 đã liên tục nhận được cơn mưa lời khen sau khi trò chơi ra mắt. Dark Souls 3 cũng được đánh là một trong top 10 những trò chơi của năm 2016 này. Với sự nổi tiếng như vậy, không mấy ngạc nhiên khi fan hâm mộ cứ tiếp tục tạo ra những clip, fanart..liên quan đến trò chơi và bản tái tạo lại vòng ngoài doanh trại Farron Keep là một trong số đó.

Dark Souls 3 cực chất qua bản fanmade trên Unreal Engine 4 - ảnh 1

Có rất nhiều các tác phẩm do fan tạo ra về Dark Souls 3 tuy nhiên video dường như được đánh giá ấn tượng nhất trong số đó. DSO Gaming cho biết nghệ sỹ 3D Benjamin G.Roach đã trung thành tái hiện lại vòng bao vệ Farron Keep trong Dark Souls 3 trên Unreal Engine 4. Roach nhấn mạnh rằng anh ấy đã cố gắng để tái tạo với độ chính xác đến 90% những gì trong game cộng thêm một vài ý tưởng của riêng mình. Video này của Roach được đánh giá rất cao nhất là phần hiệu ứng ánh sáng.

>>> Đón đọc các tin game mới, game hay tại các chuyên mục Game online, Game mobile, Game Offline

Chia sẻ trên website của mình Roach cho biết anh đã tạo ra nó với ý nghĩa nó là một phần rất nhỏ của thế giới lớn hơn trong trò chơi. Tất cả các hiệu ứng đã thay đổi các phiên bản được cung cấp bởi Epic. Sản phẩm cuối cùng đã được Roach hoàn thiện và up lên Youtube để người chơi khác có thể cùng chiêm ngưỡng. Sau khi nhận được sự ủng hộ từ đông đảo cộng đồng game thủ Dark Souls, Roach cho biết có thể anh làm việc tiếp để tạo nên một phiên bản có thể chơi được của từng cấp độ.Theo một tin tức khác về Dark Souls 3 thì nhà phát hành Bandai Namco đã tung ra trailer tuần trước cho DLC sắp ra mắt của game sắp tới với cái tên Ashes of Ariandel. Ngoài việc có thêm nhiều vùng đất và kẻ thù mới, Ashes of Ariandel còn cho phép người chơi trang bị nhiều loại vũ khí và sử dụng những phép thuật mới. DLC cũng sẽ cung cấp thêm những chi tiết mới trong câu chuyện và bản cập nhật cho chế độ nhiều người chơi cạnh tranh của trò chơi.

Dark Souls 3 cực chất qua bản fanmade trên Unreal Engine 4 - ảnh 2

Dark Souls 3 là một trò chơi được đánh giá rất cao. Mặc dù là một game khó nhằn nhưng không vì thế mà lượng người tham gia trò chơi ít so với các game bom tấn khác. Trông đợi những tác phẩm ấn tượng tiếp theo từ cộng động game thủ Dark Souls. Ngoài ra, bản mở rộng Ashes of Ariandel của game cũng được ấn định ra mắt vào 25 tháng mười tới đây trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

>>>Trực tuyến: Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của VNG

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Toàn cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của VNG ngày mở cửa thử nghiệm

Đợt Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ diễn ra trong ngày hôm nay (27/9). Tuy đã giành nhiều sự mong đợi nhưng không phải người chơi nào cũng có thể tham...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.