Đã có tựa game về hành trình trả thù cho chó của John Wick

| 11/10/2016 21:01

Ấn tượng rất lớn của bộ phim John Wick đã dẫn tới sự xuất hiện của tựa game John Wick Chronicles.

Starbreeze và Lionsgate vừa công bố một tựa game mới dựa theo bộ phim mới nổi “John Wick” của tài tử Keanu Reeves, tựa game có tên là “ John Wick Chronicles”, dự kiến sẽ ra mắt cùng lúc với phần 2 của bộ phim này.

Đã có tựa game về hành trình trả thù cho chó của John Wick - ảnh 1

Dĩ nhiên, John Wick Chronicles sẽ lấy lối chơi bắn súng làm chủ đạo, giống như nội dung của bộ phim. Điểm đặc biệt là tựa game này sẽ áp dụng công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality) để người chơi có thể trải nghiệm được chân thực nhất những pha đấu súng trong game.

Đã có tựa game về hành trình trả thù cho chó của John Wick - ảnh 2

Thực tế, John Wick Chronicles đã được xây dựng từ năm 2014, từ sau khi bộ phim ra mắt chứ không phải là đến gần đây mới làm để ăn theo phần 2 của phim. Với thời gian lâu như vậy, chúng ta có thể phần nào yên tâm về chất lượng của tựa game này.

Tại Comic Con sắp diễn ra, game thủ sẽ được trải nghiệm một bản demo với tên gọi John Wick Chronicles: An Eye For An Eye. Còn với bản chính thức, chưa có thời gian cụ thể nhưng dự kiến nó sẽ được phát hành vào tháng 2 năm 2017.

Đã có tựa game về hành trình trả thù cho chó của John Wick - ảnh 3

Nói về bộ phim John Wick, phim nói về cuộc trả thù của John Wick, một cựu anh chị trong thế giới ngầm cực kỳ có số má cho chú chó cưng của mình bị giết. Xoay quanh cuộc trả thù này, những chi tiết về thế giới ngầm và quá khứ của tay anh chị John Wick đã được hé lộ đầy thú vị.

>> Những lời hứa gió bay của game thủ Việt

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Top phim chiếu rạp đặc sắc tuần từ 25/10 đến 1/11

Nổi bật trong top phim chiếu rạp tuần halloween này là các bộ phim mới ra rap hôm 31/10 bao gồm Hương Ga, Furry, Ouija.

John Wick - phim hành động hấp dẫn suýt bị bỏ quên

Vốn là phim hành động do ngôi sao phim Ma Trận đảm nhiệm vai chính, nhưng John Wick lại không hề được quảng cáo rầm rộ tương xứng với “tầm”...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.