Đã có thể chơi được Diablo II phiên bản làm lại đẹp lung linh

Hữu Phong | | 15/05/2018 13:00

Sau 4 năm phát triển, đội ngũ fan thực hiện dự án làm lại Diablo II trên nền Starcraft II engine đã thành công bước đầu.

Đã có thể chơi được Diablo II phiên bản làm lại đẹp lung linh - ảnh 1

The Curse of Tristram: Destruction's End là một bản mod làm lại toàn bộ phần chơi đơn của Diablo II sử dụng engine Starcraft II, được thực hiện trong vòng 4 năm trời. Cuối tuần qua, cha đẻ của bản mod Etienne Godbout cuối cùng cũng tung ra bản chơi thử trên server thử nghiệm công khai của Starcraft II.

Điều đó có nghĩa là Curse of Tristram sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm diện rộng, với rất nhiều lỗi xuất hiện nhưng sẽ chỉ có một người để sửa tất cả. Trên thực tế, Godbout đã vừa livestream trò chơi vừa tiến hành sửa trực tiếp lỗi phát sinh khi đang chơi. Mặc dù là một game nhập vai được đưa vào trong một game chiến thuật, thế nhưng các fan vẫn có thể cảm nhận được chất RPG của Curse of Tristram trên một nền đồ họa hoàn toàn mới.

Đã có thể chơi được Diablo II phiên bản làm lại đẹp lung linh - ảnh 2

Ngoài việc mod y nguyên các nhân vật ở Diablo II cũ, bạn có thể tiếp tục chơi với hai độ khó mới trong đó độ khó Heroic cung cấp các lời nguyền ngẫu nhiên như ngừng hồi máu ở một khu vực nhất định. Độ khó tiếp theo Mythic sẽ biến tất cả boss thường thành siêu boss và thêm vào sự kiện ngẫu nhiên, một cơ chế mới mà cha đẻ hứa hẹn sẽ chia sẻ sau.

Đã có thể chơi được Diablo II phiên bản làm lại đẹp lung linh - ảnh 3

Ban đầu, Godbout chỉ định tái tạo lại khu vực đầu tiên của Diablo II sử dụng trình biên tập map của Starcraft II. Tuy nhiên sau đó nó đã phát triển thành một bản mod hoàn chỉnh. Điều rất vui là Starcraft II: Wings of Liberty đã miễn phí vào tháng 11 năm ngoái, do đó bạn có thể chơi bản mod này miễn phí bằng cách bật Starcraft II lên và tìm kiếm bản mod có tên gọi Curse of Tristram. Người chơi có thể tạo phòng chờ nếu muốn chơi co-op với bạn bè.

Tham khảo: https://www.facebook.com/pg/thecurseoftristram/

Sắp có máy chơi game thùng phiên bản cầm tay nhỏ gọn

Bạn nên đọc:

Tìm lại tuổi thơ với Diablo II, thử ngay những bản mod tuyệt vời sau đây

Diablo II: Lord of Destruction đã ra mắt được 15 năm có lẻ, thế nhưng các fan vẫn chơi lại các bản mod của Diablo II năm này qua năm khác.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.