Cùng chiêm ngưỡng trailer đậm chất “sát thủ” của phim điện ảnh Assassin’s Creed

Đinh Mão | | 21/10/2016 22:00

Assassin's Creed là sản phẩm điện ảnh của đạo diễn Justin Kurzel dựa theo dòng game nổi tiếng cùng tên do ngôi sao Michael Fasbender thủ vai chính. Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 21/12 năm nay.

Bộ phim xoay quanh Callum Lynch, trong những thí nghiệm công nghệ vô tình kích hoạt được những ký ức trong tiềm thức, từ đó có thể trải nghiệm được những gì mà tổ tiên anh - Aguilar thực hiện từ thế kỷ 15 ở Tây Ban Nha. Không chỉ vậy, Callum còn phát hiện ra mình là hậu duệ của hội Sát thủ, được thừa hưởng những kỹ năng và kiến thức phi thường để đánh bại hội Templar trong thời hiện tại.

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Offline.

Assassin's Creed điện ảnh sẽ do diễn viên tài năng Michael Fassbender thủ vai chính Fasbender được biết đến với vai trò của mình trong series X-Men, người máy với cơ thể con người trong Prometheus,...v...v. Anh là một diễn viên vô cùng linh hoạt, chúng ta có thể nhận thấy biểu cảm và diễn xuất tốt qua đoạn trailer vừa được giới thiệu.

Nhiều người đã rất quan ngại khi Ubisoft chuyển thể tựa game Assassin đình đám của mình thành phim, khi mà hãng gặp phải rất nhiều lời phàn nàn về chất lượng của các game PC của mình. Độ hấp dẫn của bộ phim có đạt yêu cầu hay không, chúng ta hãy cùng chờ tới tháng 12 tới.

>> Đọc các bài trải nghiệm game mobile trên Infogame

>> Đọc thêm các tin game Việt

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Phiên bản kì dị của Zelda được mang ra ánh sáng sau hơn chục năm mất tích

The Legend of Zelda: Ancient Stone Tablets là một phiên bản phụ gần như bị lãng quên nhưng lại được một fan hâm mộ Anh hóa để giúp trò chơi đã trở lại với quần...

Pokemon Sun And Moon: Những nhân vật chính tại Alola

Ở phần mới nhất này, người chơi sẽ bắt gặp những nhân vật mới nào đóng vai trò quan trọng trong hành trình phiêu lưu của mình.

Góc Tản Mạn: Hãy coi cuộc đời như một trò chơi

Bắt đầu từ khi sinh ra, cuộc đời của một con người hiếm ai có thể xuôi chèo mát mái trong cả hành trình dài tới hàng chục năm. Cuộc sống vốn không dễ dàng...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.