Cùng chiêm ngưỡng gameplay hấp dẫn của BioShock: The Collection

Trang Vo | | 28/08/2016 15:00

Hầu hết các tựa game bom tấn hiện nay đều có yếu tố đồ họa vô cùng cung phu. Một trong số những game chuẩn bị được phát hành sẽ cho bạn mãn nhãn đó là BioShock: The Collection. Tựa game vừa được tung ra trailer mô tả gameplay khá hấp dẫn.

Mọi tin game BioShock: The Collection về sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME OFFLINE

Cùng chiêm ngưỡng gameplay hấp dẫn của BioShock: The Collection - ảnh 1

Trong thời gian vừa qua, 2K Games đã tung ra cùng lúc 3 video riêng biệt có tựa đề Let's Play cho tựa game đồ họa khủng có tên BioShock: The Collection. Tổng thời lượng của 3 video này lên tới 35 phút, mô tả rõ ràng và sắc nét gameplay của tựa game bom tấn này. Thông qua video, có lẽ tất cả những gì mà người chơi cảm nhận không thể được diễn tả hết. Chắc chắn, 3 tựa video của 2K Games đã đốn tim của rất nhiều người hâm mộ BioShock: The Collection.

Sau khi cho ra mắt game thủ của mình trailer so sánh đồ họa sắp tới của tựa game console BioShock: The Collection thì 2K Games đã quyết định cho người hâm mộ của mình được thưởng thức nhiều hơn thế bằng những hình ảnh được nâng cấp của bản game sẽ phát hành sắp tới. Miếng mồi lớn hơn, hấp dẫn hơn và tuyệt vời hơn chính là những tựa video riêng biệt mang chủ đề Let's Play. Phiên bản gốc của tựa game này đã là một bản game vô cùng đẹp và dễ nhìn, những video Let's Play của 2K Games diễn tả bản BioShock: The Collection, cũng là sản phẩm cuối cùng của họ, thậm chí còn đẹp hơn rất nhiều. Đây thực sự là bữa tiệc thị giác cho người xem được mãn nhãn cho dù bạn có chơi tựa game này hay không.

Các nhà phát triển tại 2K Games và Blind Squirrel Games trước đó dã từng công bố bộ ba game cùng series trong một cái tên BioShock: The Collection sẽ được chơi với độ phân giải 1080p và có thể lên tới 60 FPS. Có vẻ như những phãng phim đã không hề điêu ngoa khi cho những video này vào trong những video đáng xem trong thời gian gần đây. Không chỉ là những thông số kỹ thuật khô khan, những video này thực sự đã cho người xem nhiều trải nghiệm hơn thế. Ánh sáng của tiêu đề game, đến kết cấu, màu sắc và nhiều hơn nữa đã được đồ họa của game thể hiện một cách hoàn chỉnh. Việc chê bai là không thể.

Như đã thấy trong các đoạn video dưới đây, một Youtuber được biết đến với cái tên là GhostRobo đã đưa những người hâm mộ của tựa game vào một hành trình đến Rapture với BioShock đầu tiên, được đặt trên tựa Big Daddy rất phù hợp với Subject Delta cho BioShock 2. Tất nhiên, đối với những người chưa chơi qua tựa game này và muốn được chơi free thì tốt nhất là bạn không nên xem.

Cùng chiêm ngưỡng gameplay hấp dẫn của BioShock: The Collection - ảnh 2

BioShock: The Collection không chỉ dành cho những người hâm mộ của những hình ảnh động của một tựa game nhượng quyền thương mại. Như thường lệ, 2K Games luôn có những cảnh quay behind the scenes được tích hợp những thứ xung quanh tựa game này, được gọi là Imagining BioShock. Tích hợp này có thể được bở ra bằng cách thu lượm đủ những cuộn vàng “golden reels” trong khắp các môi trường game của Rapture và Columbia. Các phần còn lại của đoạn phim sẽ đưa cho người chơi rất nhiều trải nghiệm và cảm hứng cũng như sáng tạo với cuộc thảo luận về BioShock của Geoff Keighley và đạo diễn Ken Levine, nghệ sĩ chính Shawn Robertson.

Cùng chiêm ngưỡng gameplay hấp dẫn của BioShock: The Collection - ảnh 3

Không chỉ có vậy , BioShock: The Collection cũng chứa khá nhiều điều thú vị hơn bản remastered trong những trò chơi cơ bản. Trên thực tế, 2K Games đã tuyên bố rằng với mỗi nền tảng, bạn sẽ nhận được tất cả những trò chơi của phần phát hành DLC trước đó miễn phí, bao gồm Minerva's Den từ BioShock 2, cũng như Burial at Sea từ Infinite. BioShock: The Collection có thể được cân nhắc như một sự thành công vượt trội hay không? Sẽ an toàn và khiên tốn hơn khi nói những nhà phát triển sẽ cố gắng hết sức tiến về phía trước cùng với rất nhiều tham vọng về thật nhiều những tựa game bom tấn khác trong series.

Cùng chiêm ngưỡng gameplay hấp dẫn của BioShock: The Collection - ảnh 4

Sau tất cả, 2K Games cũng cho biết rằng họ muốn một phần tiếp theo và có lẽ cũng đã đi vào đỉnh cao của mình bằng cách tuyên bố những mong muốn của mình vào tựa game này, vào những câu chuyện chưa được kể. Tựa game hứa hẹn rất nhiều những thay đổi mới mẻ, hấp dẫn và khác biệt so với những mục trước đó. Tuy nhiên, BioShock: The Collection vẫn chưa được phát hành, người hâm mộ sẽ phải đợi đến 13 tháng 9 năm nay để chơi nó trên PC, PlayStation 4Xbox One.

Bạn nên đọc:

Cosplay hoài niệm BioShock Infinite

Bất ngờ trước quyết định giải thể Hãng phát triển BioShock

Irrational Games, studio được biết đến nhiều nhất qua series BioShock sau 17 năm hoạt động sẽ chính thức giải thể - thông tin rất bất ngờ được tiết lộ...

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.