Crytek sẽ mang đến bất ngờ lớn cho game thủ trong kỳ E3 sắp tới

| 19/04/2015 10:00

Mong rằng đây sẽ là một dự án nào đó hoàn toàn mới của hãng mang đến trong năm nay thay cho Homefront: The Revolution được bán ra trước đó.

Mong rằng đây sẽ là một dự án nào đó hoàn toàn mới của hãng mang đến trong năm nay thay cho Homefront: The Revolution được bán ra trước đó.


Im lặng trong suốt một khoảng thời gian dài, các dự án game mới đều phải bị trì hoãn lại vì doanh thu công ty thua lỗ nằm trên bờ vực phá sản, tuy nhiên, sau khi nhận hỗ trợ và quyết định phát hành lại một số tựa game nhằm gỡ gạc lại một phần chi phí các khoảng nợ, Crytek đã bắt đầu trở lại ổn định và có thể sẽ tiếp tục đồng hành cùng game thủ trong khoảng thời gian sắp tới.

Crytek sẽ mang đến bất ngờ lớn cho game thủ trong kỳ E3 sắp tới - ảnh 1

Mới đây, nhà sản xuất của Crytek là ông Fatih Özbayram đã khiến rất nhiều game thủ bất ngờ khi đăng tải lên trang Twitter của mình hé lộ cho sự trở lại sắp tới. Ông cho rằng trong kỳ E3 2015 này, Crytek sẽ có màn trở lại đầy ngoạn mục. Nhưng trước hết, họ có sẽ có một bản Video Demo cho người chơi trong một vài ngày tới trước khi sự kiện này chính thức bất ngờ.

Crytek sẽ mang đến bất ngờ lớn cho game thủ trong kỳ E3 sắp tới - ảnh 2

Khi được trang PlayStation4 Germany hỏi đến liệu đây sẽ là kính thực tế ảo mới của hãng hay là thêm một màn trình diễn những Công nghệ mới của CryEngine, Fatih Özbayram đã từ chối thẳng thắng câu trả lời, ông cho rằng mình không thể đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào khác, nhưng chắc chắn mọi người sẽ thích nó.

Mong rằng đây sẽ là một dự án nào đó hoàn toàn mới của hãng mang đến trong năm nay thay cho dự án Homefront: The Revolution đã bán cho Deep Silver trước đó. Một tựa game nào đó hoàn toàn tách biệt hoàn toàn với những Series trước đây nhằm tạo sự khác biệt và sự chú ý của người chơi.

Đinh Kiên

18-04-2015Chưa ra mắt, Godzilla bị đánh giá là game tệ nhất 2015 18-04-2015Tập 3 của Life is Strange sẽ ra mắt trong tháng 5 18-04-2015GTA V sắp có... zombie?
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.