Công bố thời điểm ra mắt Trailer của Transformer: The Last Knight

Đinh Mão | | 16/10/2016 17:36

Phần tiếp theo của loạt phim bom tấn Transformer sẽ chính thức tung trailer vào thời điểm cuối năm nay.

Đạo diễn Michael Bay vừa tiết lộ qua một Live post trên Facebook vào ngày hôm nay về việc trailer đầu tiên cho Transformers: The Last Knight dự kiến sẽ ra mắt trong hai tháng 11 hoặc tháng 12 tới.

Công bố thời điểm ra mắt Trailer của Transformer: The Last Knight - ảnh 1

Michael Bay cũng tiết lộ việc “cựu binh” Transformers, John Turturro ( người đóng vai sĩ quan Seymour Simmons trong ba phần phim đầu tiên) và John Goodman ( người lồng tiếng cho Hound trong Transformers: Age of Extinction) sẽ diễn lại vai trò của mình cho phần thứ năm này.

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Offline.

Phần live post Facebook đã được ghi lại ở ngày cuối cùng trong thời gian làm việc của Michael Bay cùng đội ngũ sản xuất tại Anh. Vị đạo diễn còn tiết lộ cảnh quay về một trận chiến mang phong cách thời trung cổ. Michale Bay cho biết thêm, điểm tới tiếp theo của đoàn sản xuất sẽ là Châu Phi.

Công bố thời điểm ra mắt Trailer của Transformer: The Last Knight - ảnh 2

Transformers: The Last Knight bao gồm các ngôi sao Mark Wahlberg, Anthony Hopkins, Josh Duhamel, Tyrese Gibson, Stanley Tucci, Jerrod Carmichael, Laura Haddock, và Isabela Moner. Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 6/2017.

>> Đọc các bài trải nghiệm game mobile trên Infogame

>> Đọc thêm các tin game Việt

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm game Việt Ninja Chipmunk: Dồn dập cuốn hút như cuồng phong

Dự kiến ra mắt thị trường quốc tế trong tuần này, Infogame đã có cơ hội để trải nghiệm trước Ninja Chipmunk của Zitga Studio.

Kotobukiya giới thiệu mẫu đồ chơi siêu đẹp về đội quân trong Clash of Clans

Những mẫu mô hình mới nhất sắp ra mắt của hãng Kotobukiya về các nhân vật Clash of Clans đã được tiết lộ gây hứng thú cho các fan của trò chơi.

Góc tản mạn: Những cái khó còn tồn tại của studio game Việt

Nếu so với 5 năm trước, trình độ của các studio Việt đã có bước tiến lớn thể hiện qua những sản phẩm ngày càng chất lượng. Tuy vậy, theo đánh giá, tốc...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.