COD: Infinite Warfare yêu cầu tới 130Gb dung lượng, Activison nói gì?

Đinh Mão | | 09/10/2016 13:14

Mặc dù được trông chờ như một bom tấn thế nhưng các fan dòng Call of Duty đang tỏ ra bi quan về khả năng thiết bị của mình có thể đáp ứng đủ các yêu cầu khủng mà Infinite Warfare đặt ra.

Vào đầu tuần, một báo cáo đã chỉ ra việc phiên bản Legacy và Legacy Pro của Call of Duty: Infinite Warfare sẽ yêu cầu tới 130 GB dung lượng ổ cứng. Đây là một con số quá lớn và gây choáng váng cho không ít người. Để làm rõ chuyện này, Activision đã chính thức đưa ra những câu trả lời thông qua những ý kiến thắc mắc được gửi về bởi các fan.

COD: Infinite Warfare yêu cầu tới 130Gb dung lượng, Activison nói gì? - ảnh 1

Để bắt đầu, Activision cho biết 130 GB dung lượng sẽ bao gồm toàn bộ bản Infinite Warfare, các bản Modern Warfare Remastered, các bản pacth của Day-One cùng nhiều bản đồ được ra mắt trước thời điểm kết thúc năm 2016. Theo công bố trước đó, phiên bản Remasted của Modern Warfare sẽ ra mắt với 10 bản đồ , còn lại 6 bản đồ sẽ tiếp tục được cập nhật trong những tháng tới.

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Offline.

Được biết, các phần chơi chiến dịch của các bản Modern Warfare Remastered chỉ cần tới 39,18 Gb dung lượng, tuy nhiên kích thước của chúng sẽ thay đổi theo hướng “phình to” khi có thêm nhiều bản đồ chơi online.

COD: Infinite Warfare yêu cầu tới 130Gb dung lượng, Activison nói gì? - ảnh 2

Trong các thông tin liên quan, fan của dòng Call of Duty đã biết rằng phần chơi chiến dịch của Call of Duty: Modern Warfare Remastered hiện đã có cho PlayStation 4. Người chơi có thể đặt hàng trước phiên bản cao cấp của Infinite Warfare để sở hữu ngay những gói chơi ngoài này.

Call of Duty: Infinite Warfare sẽ ra mắt vào tháng tới ngày 04/11 cho Xbox One, PlayStation 4 và PC. Cách duy nhất để có được Modern Warfare Remastered là người chơi phải đặt mua gói Legacy Edition.

>> So sánh đồ họa của FIFA 17 và PES 2017: Phần thắng đã được phân định?

>> Gear of War 4 bất ngờ hé lộ thêm 20 phút đọ súng đầy đỉnh cao

>> Tác giả của World War Z hợp tác Minecraft: Khi hổ chắp thêm cánh

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

So sánh toàn tập về tính năng của FIFA 17 và PES 2017

Để giúp cho những fan game bóng đá có thể dễ dàng lựa chọn ra tựa game phù hợp nhất giữa 2 thương hiệu FIFA và PES trong năm nay, Infogame sẽ đưa ra những so sánh...

Trải nghiệm game Việt AOZ: Zombie Avenger của Tofu Games Studio

So với sản phẩm Robo Avenger trước đó thì game mobile AOZ: Zombie Avenger lần này của Tofu Games Studio đã cho thấy một bước tiến cả về hình ảnh lẫn cách tạo trải...

Trải nghiệm game Việt Rise of Zombies: Chống cửa theo phong cách chém hoa quả

Kết hợp giữa nhiều thể loại game thú vị, Rise of Zombies có thể được đánh giá như một trò chơi hấp dẫn và có chất lượng tốt.

So sánh đồ họa của FIFA 17 và PES 2017: Phần thắng đã được phân định ?

Câu hỏi về đồ họa của FIFA và PES vẫn luôn được đặt ra vào thời điểm cuối tháng 9, khi mà cả 2 trò chơi đều đã hé lộ một số thông tin.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.