Clash Royale: 3 Deck khác biệt dùng để leo Arena 9

| 12/10/2016 21:01

Chạy theo metagame Clash Royale, rất nhiều người chơi có xu hướng chỉ sử dụng các thẻ đang “hot”. Tuy nhiên, nếu kết hợp đúng đắn, ngay cả những thẻ bị lãng quên cũng có thể giúp bạn có được 3500 cúp.

1. Three Musketeers

Clash Royale: 3 Deck khác biệt dùng để leo Arena 9 - ảnh 1

Đầu tiên, hãy thử xem đối phương có Fireball hay không bằng cách tách 3 musketeer hoặc sử dụng Princess/Elixir Collector làm “thuốc thử”. Nếu đối phương có Fireball hoặc Poison, có thể bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn. Trường hợp này hãy làm sao dụ đối phương ném ra Fireball hoặc Poison. Ngay sau đó, thả 3 musketeer để thúc đẩy một cuộc tấn công, nếu may mắn, bạn sẽ nhanh chóng có được 1 Arena Tower.

Điều kiện lý tưởng nhất là để 3 musketeer đi vào giữa, rồi cho Miner bất ngờ áp sát 1 tháp để đảm bảo chiến thắng.

>>> Tin game Clash Royale mới nhất liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

2. Mortar Deck

Clash Royale: 3 Deck khác biệt dùng để leo Arena 9 - ảnh 2

Nếu sở hữu X-bow, bạn có thể thay thế nó với Mortar.

Mortar từng có thời điểm được liệt kê vào danh sách những thẻ “bẩn” trong Clash Royale, nhưng quan điểm đó không hề đúng đắn bởi bạn có thể dùng bất cứ chiến thuật nào để dành chiến thắng. Deck này tập trung vào việc chống lại các Deck có Giant; Hog Rider hay Inferno Tower/ Bowler và Musketeer.

3. Lava Hound Deck

Clash Royale: 3 Deck khác biệt dùng để leo Arena 9 - ảnh 3

Đây là một Deck khá nguy hiểm với sự góp mặt của Lava Hound, nó không phải là deck phòng thủ quá tốt, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng có được 1 Arena Tower của đối phương nếu họ mắc phải sai lầm nhỏ. Sử dụng Deck này thường giúp tôi kết thúc trò chơi với tỉ số 3-0 hoặc 3-1.

>>> Clash Royale: Chiến thắng bất ngờ với Deck Mega Minion 1,8 elixir

Bạn nên đọc:

Top 5 video Clash Royale ấn tượng không kém trailer phim bom tấn

Được đầu tư rất mạnh về mặt nội dung và hình ảnh, những video clip ngắn của Clash Royale luôn thu hút được lượng người xem lớn

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.