Chu du Ai Cập trong Immortal Redneck ra mắt tháng 2 này

Hữu Phong | | 17/01/2018 10:00

Gần một năm sau khi lên PC, tựa game đầu tay của nhà phát triển độc lập Crema sẽ lên console vào cuối tháng 2/2018.

Immortal Redneck là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất bối cảnh Ai Cập cổ đại đã ra mắt tháng 4/2017 trên Steam. Trò chơi nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực nhờ đồ họa lạ mắt, sự hiện diện của các vị thần trong một game bắn súng tiết tấu nhanh.

Người chơi sẽ được khám phá kim tự tháp vĩ đại Giza, cùng những con quái vật canh giữ lăng mộ đủ hình dạng, trong một kho vũ khí hơn 50 loại chẳng giống ai. Người chơi cũng có thể tùy biến vũ khí nhờ việc nhặt 100 loại sách cổ khác nhau từ kẻ địch, qua đó có thể biến đám quái vật thành gà hoặc sử dụng bất cứ loại phép thuật cơ bản nào mà bạn có thể tưởng tượng ra.

Immortal Redneck sẽ lên kệ vào 27/02 trên các nền tảng Xbox One, PlayStation 4 và sau đó là Nintendo Switch với giá 19.99 USD. Game cũng sẽ hỗ trợ một loạt ngôn ngữ từ Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha đến tiếng Trung, Nhật, Hàn.

Chu du Ai Cập trong Immortal Redneck ra mắt tháng 2 này - ảnh 1Chu du Ai Cập trong Immortal Redneck ra mắt tháng 2 này - ảnh 2Chu du Ai Cập trong Immortal Redneck ra mắt tháng 2 này - ảnh 3Chu du Ai Cập trong Immortal Redneck ra mắt tháng 2 này - ảnh 4Chu du Ai Cập trong Immortal Redneck ra mắt tháng 2 này - ảnh 5Chu du Ai Cập trong Immortal Redneck ra mắt tháng 2 này - ảnh 6

Tham khảo: http://immortalredneck.com

>>> Đánh giá Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: Một món lẩu thập cẩm hơi 'gắt'

Bạn nên đọc:

Game phiêu lưu The Forbidden Arts lên Steam vào tháng 2 tới

Tựa game chạy nhảy màn hình ngang The Forbidden Arts sẽ được Stingbot Games giới thiệu đến game thủ toàn cầu vào 07/02 tới đây.

Planetoid Pioneer cho khai phá thuộc địa trên sao Hỏa vào tháng 2 tới

Kết thúc quá trình thử nghiệm, tựa game khoa học viễn tưởng co-op Planetoid Pioneers sẽ chính thức lên Steam và Humble Store vào 08/02 tới đây.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.