Chờ mòn răng, cuối cùng Need for Speed đã có phiên bản mới

Quốc Trung | | 08/06/2017 13:27

Sau một thời gian dài ỉm hàng, cuối cùng Electronic Art (EA) và Ghost Game đã chính thức công bố phần mới nhất của dòng game đua xe đình đám Need For Speed với tên gọi Need for Speed: Payback.

Tựa game này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10/11 năm nay trên PS4, Xone và PC cùng với các siêu phẩm bom đạn khác ra mắt cùng thời điểm.

Need for Speed: Payback được EA hứa hẹn sẽ có gameplay đỉnh cao mà người chơi chưa từng trải nghiệm ở các phần trước đây, đi kèm với đó là phần cốt truyện kịch tính về sự phản bội, trả thù đầy những pha đua xe, hành động ấn tượng. Game lấy bối cảnh thế giới ngầm ở Fortune Valley, người chơi sẽ vào vai ba nhân vật độc lập, tụ hợp lại với nhau trong nhiệm vụ nhằm phục thù chống lại The House.

Chờ mòn răng, cuối cùng Need for Speed đã có phiên bản mới - ảnh 1

The House là một tổ chức bất chính kiểm soát các sòng bạc, tội phạm và cả cảnh sát ở thành phố này. Ba nhân vật chính của chúng ta là Tyler, the Racer; Mac, the Showman; và Jess, the Wheelman sẽ trải qua nhiều thử thách, sự kiện để dành danh tiếng trong thế giới ngầm rồi tiến đến mục tiêu chính.

Chờ mòn răng, cuối cùng Need for Speed đã có phiên bản mới - ảnh 2

Phiên bản này sẽ có phần tùy biến xe sâu và rộng nhất toàn series, đảm bảo sẽ mang lại cho game thủ cảm giác của một dân độ xe thứ thiệt. Ngoài ra tựa game này sẽ khiến bạn tốn nhiều giờ đồng hồ để tinh chỉnh chiếc xe của mình cả về sức mạnh, hiệu năng, lẫn vẻ bề ngoài.

Chờ mòn răng, cuối cùng Need for Speed đã có phiên bản mới - ảnh 3

Các khách hàng đặt trước game sẽ nhận thêm “Platinum Car Pack” và có thể lập tức sử dụng sáu mẫu xe đã tùy biến và tinh chỉnh ngay khi game phát hành, mỗi cái đều có “Platinum Blue Tire Smoke” độc quyền. Bộ xe bao gồm:

  • Nissan 350Z 2008
  • Chevrolet Camaro SS 1967
  • Dodge Charger R/T 1969
  • Ford F-150 Raptor 2016
  • Volkswagen Golf GTI
  • Clubsport 2016

Chờ mòn răng, cuối cùng Need for Speed đã có phiên bản mới - ảnh 4

Bên cạnh đó, phiên bản Deluxe Edition cho người mua chơi game trước 3 ngày phát hành, đi kèm với các item để tùy biến xe riêng như bảng số Deluxe Edition, NOS color, các giảm giá trong game, điểm danh tiếng, tất cả nội dung trong Platinum Car Pack, và nhiều thứ khác.

>>Chỉ vì một trò chơi, game thủ này đã mất 10 năm để hoàn thành giấc mơ của mình

Quốc Trung

Bạn nên đọc:

Need for Speed Reboot nhận loạt điểm số trái chiều

Lần trở lại này của Need for Speed có vẻ sẽ không thành công như EA kì vọng

[Gamescom] EA kích nổ hàng loạt bom tấn

"Gã khổng lồ" EA quả rất biết cách thu hút sự chú ý về mình

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.