Chiêm ngưỡng Bản năng Vô cực Tối thượng của Goku trong Dragon Ball Xenoverse 2

Hữu Phong | | 22/02/2018 10:00

Dù chưa xuất hiện trên anime thế nhưng những hình ảnh đầu tiên của Bản năng Vô cực Tối thượng đã xuất hiện ngập tràn trên mạng.

Những hình ảnh này được lấy từ DLC (gói nội dung tải về) mới của Dragon Ball Xenoverse 2 trong đó Goku thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng. Bản scan thông tin chi tiết về kỹ năng mới này đã được các fan dịch từ số ra mới nhất của tạp chí V-Jump, mà các bạn có thể xem bên dưới:

Chiêm ngưỡng Bản năng Vô cực Tối thượng của Goku trong Dragon Ball Xenoverse 2 - ảnh 1

(Ấn vào hình để xem ảnh to)

Bản dịch trên chứa đựng rất nhiều thông tin về Bản năng Vô cực Tối thượng mà các bạn có thể thấy rõ ràng nhất những dòng chữ như đòn đặc biệt 'Hiken' (Cú đấm lửa) và Né đòn, Tỉnh thần và Gia tăng thể lực. Có thể nói với kỹ năng này, Goku chính là kẻ-dưới-thần mạnh nhất toàn Vũ trụ.

Được biết, Dragon Ball Xenoverse 2 là game hành động đối kháng dành cho PS4, Xbox One, Switch và PC. Trò chơi có giá 49.99 USD và gói DLC mới chưa có giá bán cũng như ngày phát hành.

Chiêm ngưỡng Bản năng Vô cực Tối thượng của Goku trong Dragon Ball Xenoverse 2 - ảnh 2Chiêm ngưỡng Bản năng Vô cực Tối thượng của Goku trong Dragon Ball Xenoverse 2 - ảnh 3Chiêm ngưỡng Bản năng Vô cực Tối thượng của Goku trong Dragon Ball Xenoverse 2 - ảnh 4Chiêm ngưỡng Bản năng Vô cực Tối thượng của Goku trong Dragon Ball Xenoverse 2 - ảnh 5Chiêm ngưỡng Bản năng Vô cực Tối thượng của Goku trong Dragon Ball Xenoverse 2 - ảnh 6Chiêm ngưỡng Bản năng Vô cực Tối thượng của Goku trong Dragon Ball Xenoverse 2 - ảnh 7Chiêm ngưỡng Bản năng Vô cực Tối thượng của Goku trong Dragon Ball Xenoverse 2 - ảnh 8Chiêm ngưỡng Bản năng Vô cực Tối thượng của Goku trong Dragon Ball Xenoverse 2 - ảnh 9

>>> Chuyên gia phong thủy gợi ý game bom tấn nên chơi để lấy hên cả năm Mậu Tuất

Bạn nên đọc:

Bản năng Vô cực Tối thượng của Goku là mạnh nhất trong lịch sử Dragon Ball

Mặc dù vẫn còn vài tập nữa mới kết thúc, nhưng cho đến lúc này có thể khẳng định Goku chính là kẻ-dưới-thần mạnh nhất trong lịch sử Bảy Viên Ngọc Rồng.

Dragon Ball Super chuẩn bị đi đến hồi kết khi Goku thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng

Đúng như dự kiến, Tập 129 của Dragon Ball Super sẽ chứng kiến màn trỗi dậy của Goku với Bản năng Vô cực Tối thượng.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.