Chế độ chơi nhiều người của Call of Duty: Infinite Warfare và Modern Warfare sẽ được tiết lộ tuần này

Bùi Giang | | 01/09/2016 13:00

Tại sự kiện Call of Duty XP tuần này, Activision sẽ có những tiết lộ chi tiết hơn về chế độ multiplayer cho Call of Duty: Infinite Warfare và một số các thông tin game khác nữa.


Một vài tháng trước, Activision đã xác nhận rằng sự kiện Call of Duty XP sẽ được tổ chức lại vào năm nay để đem đến cho fan một các nhìn rõ hơn về chế độ multiplayer của Call of Duty: Infinite Warfare. Các fan có thể ghé thăm Inglewood tại California vào thứ Sáu tới đây, ngày 2/9 để trải nghiệm thử Call of Duty: Infinite Warfare dưới chế độ multiplayer. Ngoài ra Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered và DLC tiếp theo của Call of Duty: Black Ops III cũng có mặt.

Chế độ chơi nhiều người của Call of Duty: Infinite Warfare và Modern Warfare sẽ được tiết lộ tuần này - ảnh 1

Đối với những fan không thể tham dự Call of Duty XP năm nay tại Inglewood cũng sẽ không bỏ lỡ sự kiện này. Activision sẽ tiến hành livestream toàn bộ sự kiện vào lúc 10h sáng theo giờ Thái Bình Dương, ngày 2/9. Tại đây, công ty dự kiến sẽ công bố các bản đồ, chế độ, chi tiết beta và toàn cảnh gameplay đầu tiên chế độ Multiplayer của Call of Duty: Infinite Warfare.

>>> Đón đọc tin game mới, game hay tại Chuyển Động Game

Infinite Warfare sẽ là trọng tâm của sự kiện Call of Duty XP lần này. Livestream cũng đánh dấu lần đầu tiên người chơi có cơ hội nhìn thấy toàn cảnh hành động khi sử dụng chế độ multiplayer trong Call of Duty: Modern Warfare Remastered. Nếu các fan may mắn, Activision sẽ trao cơ hội công bố năm bản đồ khác nhau sẽ có trong Modern Warfare Remastered. Do đó những game thủ đang tìm kiếm một phiên bản đắt hơn của Infinite Warfare sau năm nay sẽ biết chính xác bản đồ cổ điển nào mà họ có thể chơi.
Chế độ chơi nhiều người của Call of Duty: Infinite Warfare và Modern Warfare sẽ được tiết lộ tuần này - ảnh 2
Nếu như điều đó vẫn là chưa đủ, Activision vẫn còn có DLC cuối cùng của Black Ops cùng với bản cuối cùng của Call of Duty Wolrd League Championship. Ngoài ra, sự kiện còn có sự hiện diện của hai game thủ nổi tiếng nữa là Snoop Dogg và Wiz Khalifa với những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc.

Qua những việc trên có thể thấy được những nỗ lực và tâm huyết mà Activision đã đặt vào sự kiện Call of Duty XP năm nay. Hi vọng Call of Duty sẽ trở thành game bán chạy nhất năm để xứng đáng với những gì Activision đã bỏ ra.

Call of Duty: Infinite Warfare sẽ chính thức có mặt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 4 tháng 11 tới.

>>> Ỷ Thiên 3D gặp khó ngay trong ngày đầu thử nghiệm

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Ỷ Thiên 3D gặp khó ngay trong ngày đầu thử nghiệm

Sau bao ngày chờ đợi, vào 10 giờ hôm nay (31/8/2016) siêu phẩm game đình đám Ỷ Thiên 3D đã ra mắt bản Alpha Test trên cả Android và iOS.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.