Cận cảnh 1 giờ đồng hồ lối chơi của Diablo 1 trong Diablo 3

| 12/11/2016 19:00

Người chơi sẽ gặp lại những con Boss kinh điển một thời như Diablo, Lazarus, Butcher, Skeleton King...

Như chúng tôi đã đưa tin, tại Blizzcon 2016 vừa diễn ra cuối tuần trước, Blizzard đã công bố việc làm lại Diablo 1 theo kiểu 1 phụ bản trong Diablo 3. Điều này khiến cho cộng đồng game thủ trung thành của tựa game này hết sức vui mừng khi được trải nghiệm lại tựa game huyền thoại một thời một lần nữa.

Cận cảnh 1 giờ đồng hồ lối chơi của Diablo 1 trong Diablo 3 - ảnh 1

Cụ thể, có một cánh cổng ở vùng Old Ruin Part, dẫn tới thời điểm được gọi là Darkening of Tristram. Tại đây người chơi có thể xuống hệ thống hầm ngầm 16 tầng dưới lòng đất, đối mặt với những kẻ thù cũ là vua Leoric, tên đồ tể Butcher, giám mục Lazarus, và chúa tể Diablo.

Một số người chơi đã có cơ hội được chơi phiên bản Diablo 1 làm lại này trong một sự kiện đặc biệt của Blizzard. Hãy xem thử 1 giờ đồng hồ của Diablo 1 Remake tại đây:

Blizzard đã thiết kế lại Diablo 1 bằng hệ thống đồ họa mới, nhưng vẫn mang đậm phong cách của Diablo 1 và 2, nhân vật sẽ được chuyển về phong cách đi giật cục, cứng ngắc, và quái vật cũng thế. Chắc chắn những ai đã từng trải qua những phiên bản trước sẽ vô cùng xúc động khi nhìn thấy Diablo 1 được tái hiện như thế này.

>> Final Fantasy XV phiên bản dành cho mobile sắp lộ diện

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Blizzcon 2016: Necromancer xuất hiện trong Diablo 3 kèm theo 2 bản đồ mới

Diablo 3 sẽ có bản mở rộng thứ 2, đồng thời một loạt hầm ngục được mở bên dưới Tristram tái hiện lại huyền thoại Diablo.

Diablo 4 sẽ được công bố ngay trong năm nay?

Một món quà lưu niệm gửi tới các game thủ của Blizzard đang gợi ý tới cái tên D4 - tức Diablo 4.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.