Call of Duty WWII: Hé lộ trailer chế độ chơi mạng

Quang Đại | | 14/06/2017 14:28

Chế độ chơi mạng của Call of Duty WWII đã được hé lộ trong ngày đầu tiên của E3. Qua đó game cho thấy những nhiệm vụ mục tiêu ở phần chơi nhiều người này.

Trailer Multiplay của Call of Duty

Đáng chú ý là người xem nếu không biết trước thì khó có thể đoán được đây là trailer về chế độ chơi mạng. Những góc quay và hình ảnh khiến nhiều người liên tưởng đến một phần chơi cá nhân (single play) hơn. Không có nhiều hình ảnh về sự tương tác giữa các nhân vật chơi trong game.

Tuy nhiên, nhiều điều khác biệt được thấy trong chế độ chơi mạng của CoD WWII. Người chơi có thể nhảy dù từ một chiếc máy bay, nhảy xuống từ một chiếc xe chở quân, đặt bom hay hỗ trợ để đưa 1 chiếc xe tăng về cứ điểm. Đây có thể nói là những nỗ lực của Sony để cải tiến tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất này.

Call of Duty WWII: Hé lộ trailer chế độ chơi mạng - ảnh 1

Ở những phần trước của CoD, người chơi chỉ chạy vòng vòng rồi bị bắn vào lưng trong chế độ chơi mạng. Sony đã miêu tả phần chơi này là việc mà trong chiến trận có những nhóm với những mục tiêu khác nhau. Và nhiệm vụ của bạn là cùng nhóm của mình hoàn thành mục tiêu.

Cũng tại E3, nhiều người chơi đã được trải nghiệm chế độ chơi này. Game thủ cho rằng: "Tôi không tin tưởng lắm về trailer của Call of Duty. Tuy nhiên, trải nghiệm thực sự trong game thậm chí còn tuyệt hơn cả những gì trên trailer. Một điều gì đó rất mới mẻ với tựa game này."

>> Những tựa game online mới toanh đang làm chấn động toàn thế giới

Quang Đại

Bạn nên đọc:

E3 2016: Những tựa game được mong chờ (P.1)

E3 năm nay có gì đặc biệt? Cùng Infogame.vn điểm mặt những tựa game được mong chờ sẽ xuất hiện trong sự kiện E3 2016 nhé

Call of Duty: Infinite Warfare chính thức lộ diện, ra mắt cuối năm nay

Call of Duty: Infinite Warfare có điểm nhấn là cho phép người chơi điều khiển tàu không gian chiến đấu ngoài vũ trụ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.