Bombslinger - Đặt bom phong cách miền viễn Tây cực 'ngầu'

Hữu Phong | | 07/03/2018 09:01

Bombslinger là tựa game gợi nhớ đến những game đặt bom kinh điển thuở nào.

Nhắc đến thể loại đặt bom, hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ nhớ tới series game kinh điển một thời Bomberman của hãng Hudson. Sau nhiều năm vắng bóng, Bomberman đã trở lại vào năm ngoái với phiên bản cho Nintendo Switch.

Đó là câu chuyện ở Nhật Bản, ở phương Tây ngày nay, cũng có những nhà phát triển thử sức mình ở thể loại ít người chơi này. Đó là Mode4 với sản phẩm mang tên Bombslinger chuẩn bị ra mắt trên PC, Xbox One và Nintendo Switch vào 11/04 tới.

Cũng như truyền thống, Bombslinger là tựa game đặt bom 2D hoài cổ dành cho 4 người chơi. Mỗi người sẽ bắt đầu màn chơi ở bốn góc màn hình, tiến hành phá các chướng ngại vật bằng cách đặt bom, thu thập vật phẩm để tăng sức mạnh cho quả bom và giành chiến thắng.

Điều thú vị là Bombslinger là một game đồ họa 8-bit lấy bối cảnh miền viễn Tây với những toán cướp giết người, chàng cao bồi và những quả bom rất gần thực tế.

Game hiện đang trong quá trình Early Access với giá đề nghị là 11.99 USD. Trò chơi sẽ chính thức phát hành vào 11/04 tới trên ba nền tảng PC, Xbox One và Nintendo Switch.

Bombslinger - Đặt bom phong cách miền viễn Tây cực 'ngầu' - ảnh 1Bombslinger - Đặt bom phong cách miền viễn Tây cực 'ngầu' - ảnh 2Bombslinger - Đặt bom phong cách miền viễn Tây cực 'ngầu' - ảnh 3Bombslinger - Đặt bom phong cách miền viễn Tây cực 'ngầu' - ảnh 4

Bạn nên đọc:

Phiêu theo điệu nhạc với Distortions vừa ra mắt trên Steam

Những giai điệu tuyệt vời từ cây đàn violin chính là nguồn cảm hứng để các nhà phát triển Brazil tạo nên Distortions.

The Blackout Club - Game mới đến từ cựu binh từng làm BioShock và Dishonored được hé lộ

The Blackout Club là tựa game co-op đề tài kinh dị sinh tồn đã được lên lịch phát hành vào Q1/2019.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.