Blizzcon 2016: Necromancer xuất hiện trong Diablo 3 kèm theo 2 bản đồ mới

| 05/11/2016 18:11

Diablo 3 sẽ có bản mở rộng thứ 2, đồng thời một loạt hầm ngục được mở bên dưới Tristram tái hiện lại huyền thoại Diablo.

Blizzcon, sự kiện của riêng Blizzard dành cho các tựa game của họ đã chính thức diễn ra. Những tựa game hàng đầu của Blizzard như Diablo, Starcraft, World Of Warcraft, Overwatch... luôn là những cây đinh, chờ đến dịp này để công bố các thông tin nóng sốt.

Diablo 3 là một trong những tựa game được chờ đợi nhất sau nhiều năm vận hành với chỉ 1 bản mở rộng cách đây 3 năm. Không để người chơi thất vọng, Diablo 3 đã chính thức có bản mở rộng thứ 2 với nhân vật mới, đồng thời là một “người cũ” từ Diablo 2: Necromancer.

Đặc biệt hơn nữa, Blizzard quyết định sẽ tái hiện lại phiên bản Diablo đầu tiên vào Diablo 3 bằng cách tạo ra một hầm ngục đặc biệt khủng khiếp bên dưới thành thị Tristram với 16 tầng hầm khác nhau. Người chơi cũng sẽ đối mặt với 4 đại chúa quỷ tại đây giống như đã từng giáp mặt trong Diablo.

Blizzcon 2016: Necromancer xuất hiện trong Diablo 3 kèm theo 2 bản đồ mới - ảnh 1

Ngoài ra, sẽ có 2 bản đồ mới là Shrouded Moors và Temple of the Firstborn, nhưng chúng chỉ dành cho những người đã mua bản Reaper of Souls. Cả nhân vật mới Necromancer cũng nằm trong một bản DLC mà bắt buộc phải mua mới có.

>> Và chúng ta có: Lux Nguyên Tố Sư!

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Trên tay gameplay truyền nhân của Diablo ở Tokyo Game Show 2016

Tokyo Game Show 2016 đã có 4 ngày hoạt động tưng bừng với nhiều tựa game mới hấp dẫn trong đó có Torchlight Mobile. Theo tin từ sự kiện, Torchlight Mobile đã cho người...

Diablo 4 sẽ được công bố ngay trong năm nay?

Một món quà lưu niệm gửi tới các game thủ của Blizzard đang gợi ý tới cái tên D4 - tức Diablo 4.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.