BlizzCon 2016: Huyền thoại Diablo I sẽ được hồi sinh

Đại Vũ | | 05/11/2016 10:27

NPH Blizzard

chi tiết

Diablo III

Vào trang chủ | Thể loại: ARPG

Một thông tin quá tuyệt vời đối với những fan hâm mộ lâu năm của dòng game chặt chém Diablo.

20 năm về trước, phiên bản Diablo đầu tiên ra mắt trên PC đã đặt nền móng cho sự hình thành của một tượng đài của làng game, thậm chí khai sinh ra thể loại game hoàn toàn mới mang tên gọi "hack and slash" (chặt và chém) là tiền thân của rất nhiều game online MMORPG ngày nay. Mang ý nghĩa lịch sử như vậy nhưng đối với lớp game thủ trẻ hiện nay, thật khó để thưởng thức cái hay tựa game này vì nó đã quá lỗi thời cũng như gặp nhiều khó khăn để hoạt động trên các hệ điều hành hiện đại.

BlizzCon 2016: Huyền thoại Diablo I sẽ được hồi sinh - ảnh 1

Huyền thoại Diablo I sẽ được Blizzard hồi sinh ngay trong tuần tới

Nhưng vào ngày hôm nay trong sự kiện BlizzCon 2016, hãng phát hành Blizzard đã xóa tan mọi chướng ngại ngăn cản game thủ đến với Diablo I thông qua việc remake lại hoàn toàn trò chơi thông qua Diablo III - phiên bản mới nhất của dòng game. Cụ thể, toàn bộ 16 hầm ngục Cathedral cũng như tất cả các con boss có trong Diablo I sẽ được bổ sung dưới dạng một dungeon đặc biệt dành cho Diablo III thông qua bản patch dự tính sẽ đi vào thử nghiệm ngay trong tuần sau.

BlizzCon 2016: Huyền thoại Diablo I sẽ được hồi sinh - ảnh 2

Huyền thoại Diablo I sẽ được Blizzard hồi sinh ngay trong tuần tới

Bên cạnh đó, Blizzard cũng tung ra một đoạn trailer hé lộ về Necromancer - lớp nhân vật tiếp theo được bổ sung vào Diablo III sau Crusader. Dự tính nhân vật này sẽ chơi được thông qua DLC phát hành trong năm 2017.

Diablo III Rise of the Necromancer Pack Reveal BlizzCon 2016.

Hai thông tin nói trên quả thực là món quà quá tuyệt vời đối với các fan hâm mộ của dòng game Diablo nhân dịp 20 năm sinh nhật series. Mặc dù có đôi chút thất vọng khi những dự đoán về Diablo IV hay Diablo II Remastered đều sai sự thực, tuy nhiên những gì đang chờ đón chúng ta ở phía trước.

Theo Trí Thức Trẻ

>>> Diablo 4 sẽ được công bố ngay trong năm nay?

Bạn nên đọc:

BlizzCon 2016 chính thức khai mạc

Sự kiện game thường niên của riêng nhà phát triển Blizzard Entertainment đã khai mạc vào đêm qua, rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam) tại Anaheim, California (Mỹ).

Game thủ vui tính muốn mua tài khoản Overwatch level 15 với giá 200 nghìn

Overwatch từ trước đến nay vẫn được mệnh danh là game "con nhà giàu".

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.