Battlecursed mở cổng địa ngục chào đón người chơi Steam

Hữu Phong | | 08/02/2018 13:00

Tựa game nhập vai cày cuốc Battlecursed đã chính thức tiến hành Early Access trên Steam vào hôm nay.

Điều khiển một nhóm 4 nhân vật cùng lúc thì không phải điều gì đó quá mới mẻ, nhưng điều khiển cả 4 nhân vật trong một game nhập vai góc nhìn người thứ nhất thì lại không hề cũ kỹ chút nào. Battlecursed chính là tựa game sẽ đem đến cho người chơi cảm giác đấy khi dẫn dắt bạn vào hành trình phiêu lưu qua các ngục tối với 4 nhân vật đại diện cho 4 class.

Đó là hồi máu Cleric, sát thủ Elementalist, đỡ đòn Grave Knight và cung thủ Hunter. Mỗi nhân vật có những nhược điểm riêng và người chơi phải biết cách kết hợp tạo nên hiệu quả cao nhất.

Với một hệ thống chiến đấu thời gian thực, nhịp game liên tục được đẩy lên cao trào cùng các thử thách mở ra liên tục. Người chơi sẽ phải điều khiển thật tốt đồng thời nâng cấp trang bị để gia tăng sức mạnh cho nhân vật, chống lại chúa tể hắc ám Xelo Van trong công cuộc đem lại ánh sáng hòa bình cho vùng đất Pylandria.

Battlecursed mở cổng địa ngục chào đón người chơi Steam - ảnh 1Battlecursed mở cổng địa ngục chào đón người chơi Steam - ảnh 2Battlecursed mở cổng địa ngục chào đón người chơi Steam - ảnh 3

Tham khảo: http://store.steampowered.com/app/454370/Battlecursed/

>>> Nhà đầu tư hớt đáy, Bitcoin, Ripple phục hồi thần tốc sau phiên giảm kỷ lục

Bạn nên đọc:

Trở về thời tiền sử trong ARK Park ra mắt tháng 3 tới

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng ARK Park cũng được lên lịch phát hành vào 22/03 tới ở hội thảo GDC 2018.

Game chặt chém Wulverblade ra mắt cuối tháng 1 này

Một tựa game hành động màn hình ngang có tiết tấu nhanh rất phù hợp với ai ưa thích chặt chém sẽ ra mắt trên PC, Xbox One và PS4 cuối tháng 1 này.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.