Batman: Return to Arkham công bố ngày ra mắt và trailer mới

Bùi Giang | | 07/09/2016 22:00


DC Comics và Warner Bros. Interactive Entertainment đã chính thức thông báo ngày phát hành mới và trailer so sánh đồ họa của Batman: Return to Arkham.

Trước đây đã từng có thông tin Batman: Return to Arkham được công bố vào hồi tháng 5, tuy nhiên do vẫn chưa hoàn thiện trò chơi nên nhà phát triển Virtuos Games nhà phát hành đã lùi lại thời gian công bố. Mặc dù bị trì hoãn vô thời hạn sau khi Warner Bros. Interactive Entertainment thông báo rằng Virtuos Games cần nhiều thời gian hơn để tiếp tục phát triển trò chơi nhưng có vẻ như thời điểm Batman: Return to Arkham chính thức được ra mắt đã đến. Và thực tế là hôm nay, DC Comics và các nhà phát hành game trên đã chính thức thông báo rằng Batman: Arkham Asylum và Batman: Arkham City sẽ được phát hành vào 18 tháng Mười tới đây trên PlayStation 4 và Xbox One.
Batman: Return to Arkham công bố ngày ra mắt và trailer mới - ảnh 1
Với Batman: Return to Arkham, trò chơi sẽ có một khoảng thời gian để chuẩn bị cho ngày ra mắt đã được ấn định. Nhà phát hành hi vọng các fan hâm mộ có thể trải nghiệm trò chơi với những hình ảnh chất lượng của hai game đầu tiên mà họ được nhượng quyền thương mại này. So với những dự đoán trước đó thì lịch phát hành của game cũng khá sát so với giả thuyết. Thông báo chính thức của DC Comics và Warner Bros. Interactive không quá cách xa so với dự đoán của nhiều người rằng Return to Arkham sẽ được tung ra vào tháng Mười Một.
Batman: Return to Arkham công bố ngày ra mắt và trailer mới - ảnh 2
>>> Đón đọc các tin game mới, game hay tại các chuyên mục Game Offline, Game Online
Theo như phía dưới thì DC Comics và Warner Bros. Interactive đã tạo ra một trailer về đồ họa của Arkham Asylum và Arkham City trên PlayStation 3 bên cạnh những cảnh cắt từ bản tái bản của cả hai trò chơi trên giao diện PlayStation 4 cùng với bản sửa mới nhất chạy trên Unreal Engine 4. Đoạn trailer chủ yếu là những cảnh từ phần đầu của trò chơi để tránh tiết lộ các nội dung khác.

Sau khi xem đoạn trailer có thể thấy rõ các đoạn cắt từ bản tái bản mới trong Batman: Return to Arkham có chất lượng tốt hơn về mặt ánh sáng, bóng tối, độ phân giải kết cấu, độ bão hòa màu sắc cho đến chất lượng chung của hình ảnh. Nhà phát hành đã cố gắng hết sức để đem đến cho người chơi một sản phẩm chất lượng. Dù fan hâm mộ mua Batman: Return to Arkham hay Arkham Asylum thì họ cũng xứng đáng được thưởng thức một trò chơi tốt nhất cả về nội dung, lối chơi lẫn đồ họa. Đặc biệt, đối với lần tái bản này, chất lượng game có lẽ được đặt lên hàng đầu.
Batman: Return to Arkham công bố ngày ra mắt và trailer mới - ảnh 3
Batman: Return to Arkham được ấn định sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng Mười tới đây trên PlayStation 4 và Xbox One. Như vậy là chỉ còn hơn 1 tháng nữa cho tới ngày game ra mắt, hi vọng rằng các fan hâm mộ của DC Comic và series Batman sẽ hài lòng với trò chơi này.
>>>Overwatch sẽ cho người chơi trải nghiệm miễn phí vào cuối tháng 9
Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Overwatch sẽ cho người chơi trải nghiệm miễn phí vào cuối tháng 9

Mới xuất hiện trong làng game, Overwatch dường như đã khẳng định phần nào được vị thế của nó trên thị trường Game. Với những chính sách ưu đãi mãi, Overwatch...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.