Assassin’s Creed Origins sẽ đưa người chơi về Ai Cập cổ đại

Quốc Trung | | 13/06/2017 09:00

Sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng phần tiếp theo của loạt game sát thủ đình đám đã có những thông tin, hình ảnh đầu tiên.

Sau rất nhiều lời đồn đoán thì cuối cùng Ubisoft cũng đã xác nhận phiên bản AC lần này sẽ đưa người chơi xuôi dòng sông Nile về quá khứ để khám phá tiền thân của hội sát thủ tại Ai Cập cổ đại, vương quốc của các Pharaoh và kim tự tháp. Nơi vốn tương truyền về những truyền thuyết cổ đại, những vị thần và có thể là khởi nguồn về sự xuất hiện của các "Piece of Eden".

Assassin’s Creed Origins sẽ đưa người chơi về Ai Cập cổ đại - ảnh 1

Hãng Ubisoft vừa qua đã chính thức công bố Assassin's Creed Origins tại sự kiện E3. Tựa game này đã được mô tả sẽ là một khởi đầu mới cho dòng game Assassin's Creed, Assassin's Creed Origins sẽ lấy bối cảnh ở Ai Cập và thời điểm diễn ra trong game sẽ là thời điểm quan trọng nhất, đánh dấu cột mốc trong việc chuyển đổi giữa các thời kì xã hội.

Assassin’s Creed Origins sẽ đưa người chơi về Ai Cập cổ đại - ảnh 2

Người chơi sẽ hóa thân vào vai một sát thủ da màu mang tên Bayek, anh là người bảo vệ của đất nước Ai Cập và cũng chính là người sẽ khai sinh ra tổ chức Assassin's Brotherhood. Ngoài ra, game cũng hứa hẹn rằng người chơi sẽ được: “đắm mình trong 1 thế giới mở đầy sống động, khám phá các bí ẩn của các khu mộ cổ, các thần thoại Ai Cập và gặp gỡ các vị Pharaohs cuối cùng.”

Dưới đây là một số hình ảnh của game của game:

Assassin’s Creed Origins sẽ đưa người chơi về Ai Cập cổ đại - ảnh 3Assassin’s Creed Origins sẽ đưa người chơi về Ai Cập cổ đại - ảnh 4Assassin’s Creed Origins sẽ đưa người chơi về Ai Cập cổ đại - ảnh 5Assassin’s Creed Origins sẽ đưa người chơi về Ai Cập cổ đại - ảnh 6Assassin’s Creed Origins sẽ đưa người chơi về Ai Cập cổ đại - ảnh 7Assassin’s Creed Origins sẽ đưa người chơi về Ai Cập cổ đại - ảnh 8Assassin’s Creed Origins sẽ đưa người chơi về Ai Cập cổ đại - ảnh 9

Phần tiếp theo của dòng game Assassin's Creed này sẽ ra mắt trên hệ máy PS4, Xbox One và PC vào ngày 27/10 năm nay. Ngoài ra tựa game cũng có hỗ trợ cả hệ máy PS4 Pro.

Quốc Trung

[Theo Waifu Gaming]

>>Top 25 công ty game có doanh thu cao nhất thế giới

Bạn nên đọc:

Assassin’s Creed Syndicate nhận điểm số cao ngút

Ubisoft đã thành công trong việc đưa Assassin’s Creed trở lại đúng quỹ đạo cần có của dòng game này.

Assassin’s Creed phiên bản tiếp theo bị làm lộ

Địa điềm lần này của game là London - nước Anh

[Trải nghiệm] Assassins Creed Unity: Hay nhưng chưa đủ thuyết phục

Assassin’s Creed Unity dù vẫn thành công ngoài mong đợi, song nó cũng đã khiến Ubisoft có một phen khốn đốn.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.