AOE Việt Trung 2017: Giải đấu thường niên của cộng đồng game thủ Việt

Phong Vũ | | 07/07/2017 08:59

Với những game thủ yêu thích dòng game chiến thuật AoE, giải đấu Việt Trung thường niên đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu.

AOE Việt Trung 2017: Giải đấu thường niên của cộng đồng game thủ Việt - ảnh 1

Có thể nói, hiếm có tựa game offline nào lại sở hữu cộng đồng đông đảo và bền vững như AoE (còn được biết đến với tên gọi phổ biến Đế Chế). Trải qua biết bao thay đổi của xu hướng công nghệ và thị hiếu người chơi, đây vẫn là cái tên được chú ý hơn cả ở thể loại chiến thuật thời gian thực.

Với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại, người dùng đã có thể thưởng thức những trận so tài mọi lúc, mọi nơi mà không còn bị bó buộc bởi không gian hay thời gian. Chính vì vậy, AoE ngày càng dễ dàng tiếp cận với người xem và trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng game thủ Việt. Tất nhiên, không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của các giải đấu có quy mô và chất lượng, AOE Việt Trung là một giải đấu như thế.

Quy tụ những đại diện xuất sắc nhất của AoE Việt Nam và nhiều game thủ ưu tú đến từ Trung Quốc, giải đấu thường niên này góp phần duy trì, phát triển cộng đồng và từng bước khẳng định vị trí khó có thể thay thế của AoE với một bộ phận không nhỏ game thủ nước nhà.

Mùa giải năm nay, vẫn có sự góp mặt những gương mặt quen thuộc với cộng đồng AoE Việt. Cụ thể: BiBi, Chim Sẻ. GUNNY, Hồng Anh ...là những đại diện sáng giá của Việt Nam, trong khi đó Đỗ Thánh, Tiểu Thủy Ngư, SHENLONG...cũng không phải đối thủ quá xa lạ hay có thể nói là “kỳ phùng địch thủ” đã nhiều năm.

Như thường lệ, AoE Việt Trung 2017 đã bắt đầu khởi tranh với loạt trận vòng loại từ ngày 05/07. Loạt trận Chung kết ở 7 thể thức khác nhau sẽ diễn ra vào 2 ngày 08-09/07 tới đây với tổng giải thưởng lên đến gần 300 triệu đồng.

>> AoE Việt - Trung: Ngày đầu thi đấu đoàn Việt Nam đã áp đảo Trung Quốc

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

AOE sẽ có hệ thống giải đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam?

AOE sẽ có hệ thống giải đấu chuyên nghiệp như các tựa game Esports khác?

Quá khứ no hành của cao thủ đả bại AOE Trung Quốc

Nhà vô địch ở thể loại 4-4 Random tại giải AOE Việt - Trung, “người anh cả” của những Chim Sẻ Đi Nắng, Chíp Boy, Truy Mệnh trong clan Game TV vừa có một vài...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.