60 triệu chiếc PlayStation 4 đã bán ra trên toàn thế giới

Trinh Trần | | 07/06/2017 15:23

Cùng với máy chơi game PlayStation 4, thiết bị đi kèm là PlayStation VR cũng vừa đạt con số vô cùng ấn tượng với hơn 1 triệu chiếc đã bán ra.

Sony Interactive Entertainment, công ty con của Sony, chuyên kinh doanh mảng PlayStation vừa báo cáo, hơn 1 triệu chiếc PlayStation VR đã bán ra trên toàn thế giới.

Tính đến ngày 27 tháng 2, Sony đã bán 915.000 chiếc PlayStation VR, và sản phẩm này đã có mặt tại 64 quốc gia trên kháp thế giới.

PlayStation VR là thiết bị thực tể ảo do Sony sản xuất dành riêng cho PlayStation 4. Sản phẩm này ra mắt vào 10/2016 với giá niêm yết 399,99 USD (khoảng 9 triệu VNĐ).

60 triệu chiếc PlayStation 4 đã bán ra trên toàn thế giới - ảnh 1

Trước đó, báo kết quả tài chính của công ty Sony vừa diễn ra cho biết, 60 triệu máy chơi game PlayStation 4 đã bán ra kể từ khi phát hành, tổng doanh thu ước tính đã đạt 60 triệu USD tính đến tháng 4/2017.

PlayStation 4 (PS4) là một máy chơi game gia đình cao của Sony. Nó được giới thiệu vào ngày 20 tháng 2 năm 2013 và được phát hành đầu tiên ở Bắc Mỹ ngày 15 tháng 11 năm 2013.

PS4 nhận được nhiều đánh giá tích cực của giới chuyên môn. Tháng 8/2013, PS4 đã nhận được hơn 1 triệu đơn đặt hàng.

Linh hồn của PS4 chính là game, khi chiếc máy này tập hợp những tựa game hấp dẫn hàng đầu hiện nay như Need for Speed: Rivals cho tín đồ đam mê tốc độ cao, Injustice: Gods Among Us cho thể loại nhập vai chiến đấu, Assassin's Creed IV: Black Flag là game đầu bảng của phong cách hành động ẩn nấp, Killzone: Shadow Fall, Call of Duty: Ghosts và Battlefield 4 là các tựa game bắn súng đỉnh cao.

PS4 là niềm mơ ước lớn của các tín đồ chơi game khắp thế giới hiện nay.

Trinh Trần

>> Sony ngừng bán máy chơi game PlayStation 3

Bạn nên đọc:

Nintendo chính thức ngừng bán NES Classic Edition

Nếu bạn đang thèm muốn chiếc máy chơi game Nintendo NES Classic Edition giá 60 USD, đây sẽ là một tin buồn cho bạn: Công ty đã quyết định ngừng phát hành thiết bị...

Xbox Scorpio sẽ có cấu hình khủng hơn hẳn PS4 Pro

Giá cao hơn, cấu hình mạnh hơn, và độ phân giải 4k "thật" là những gì Microsoft nhấn mạnh về chiếc máy chơi game mới của mình.

Nintendo Switch - Hệ máy chơi game tiếp theo của Nintendo

Nintendo Switch là bộ máy chơi game đa nhiệm, vừa là một chiếc máy cầm tay, vừa là một chiếc console.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.