5 tựa PlayStation VR mới của Oasis Games: Đến hẹn chỉ việc lên

Trang Vo | | 02/10/2016 13:37

Người người vẫn chơi game và game mới thì vẫn cứ ra đời. Có rất nhiều những tựa game đang chuẩn bị đến ngày phát hành, tuy nhiên game nào hay mới là điều đáng nói. Sau đây là 5 tựa game PlayStation VR đã được Oasis Games đặt lịch ra mắt game thủ.

Thông tin game mới sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME OFFLINE

5 tựa PlayStation VR mới của Oasis Games: Đến hẹn chỉ việc lên - ảnh 1

Trong các nhà xuất bản game hàng đầu, Oasis Games là một hãng xuất bản độc lập khá lớn tại Trung Quốc. Gần đây, hãng xuất bản này đã công bố ngày phát hành cho rất nhiều những tựa game mới hấp dẫn, đây đều là những tựa game thuộc thể loại game thực tế ảo. Những tựa game này sẽ được chơi trên thiết bị PlayStation VR. Trong danh sách này là 5 tựa game được cho là đáng mong chờ nhất từ Oasis Games trong thời gian sắp tới. Đó là những cái tên như Ace Banana, Pixel Gear, Weeping Doll, DYING RebornMixip.

1. Ace Banana

5 tựa PlayStation VR mới của Oasis Games: Đến hẹn chỉ việc lên - ảnh 2

Hoàn thành tựa game với hạng mục chơi đơn và chơi co-op đa người chơi, Ace Banana tích hợp hoàn hảo giữa môi trường game tươi sáng với những vũ khí vô cùng hài hước và thú vị. Kẻ thù trông khá kỳ quặc còn soundtrack thì lạ lẫm pha lẫn những nét đáng yêu. Người chơi sẽ nắm quyền kiểm soát game dưới hình hài những quả chuối, tích hợp điều khiển trực quan, đi trinh phục các cấp độ game một cách nhanh chóng. Trong game, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một Banana Archer, một cung thủ bắn cuối chuyên nghiệp, bảo vệ thế giới của chuối.

Đối lập với đó là lũ khỉ tinh nghịch, chuyên đi ăn cắp chuối từ bạn. Game thủ sẽ sử dụng các bộ điều khiển PlayStation Move để nhắm và bắn cung với nhiều vũ khí dễ thương khác nhau như Pittong, gấu trúc, mũi tên. Phát triển với TVR, Ace Banana dự kiến sẽ được khởi động vào ngày 13 tháng 10 tới.

2. Pixel Gear

5 tựa PlayStation VR mới của Oasis Games: Đến hẹn chỉ việc lên - ảnh 3

Pixel Gear là một tựa game bắn súng 3D khá sặc sỡ, lấy ý tưởng xây dựng trên nền hoạt hình khá hài hước với rất nhiều quái vật, zombie và cả ma mãnh và đây là những kẻ thù mà bạn phải đánh bại. Tựa game gòm 6 cấp độ và mỗi cấp độ lại có những tương tác khác nhau. Người chơi sẽ được nâng cấp hàng loạt vũ khí của mình khi lên cấp cũng như thời gian của mỗi cấp càng lên cao sẽ càng diễn ra lâu hơn.

Tựa game được phát triển bởi hãng Geronimo Interactive và xuất bản bởi Oasis Games. Pixel Gear dự kiến sẽ khởi động vào ngày 20 tháng 10 năm nay và như vậy, không lâu nữa các game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game này.

3. Weeping Doll

“Búp bê than khóc”, chỉ cần nghe đến cái tên này cũng đã đủ mang lại một cảm giác thật đen tối. Và sự thật là vậy. Tựa game Weeping Doll là một tựa game khá tăm tối, những tình tiết trong game thể hiện tâm lý khá u ám. Câu chuyện về những con búp bê này khá sống động, thể hiện theo hình thưc hoạt hình và chắc chắn không tránh khỏi mang đến cho người chơi nhiều suy nghĩ tiêu cực khi chơi. Tuy nhiên, đây cũng là một trải nghiệm hay.

5 tựa PlayStation VR mới của Oasis Games: Đến hẹn chỉ việc lên - ảnh 4

Người chơi sẽ phải giải quyết các câu đó khó nhằn trong một môi trường game khá kỳ lạ, những cô gái búp bê bị tra tấn sẽ trả thù cho cha mẹ mình và muốn làm những người khác phải sợ hãi. Rất nhiều điều đáng ngạc nhiên sẽ được game thủ khám phá khi đi sâu hơn vào tựa game này. Weeping Doll được phát triển bởi TianShe Media và đương nhiên được phát hành bởi Oasis Games. Tựa game được lên kế hoạch phát hành vào ngày 27 tháng 10 tới.

4. Dying: Reborn

Đây lại là một tựa game kinh dị khác theo thể loại giải đố. Trải nghiệm chủ đạo mà Dying: Reborn mang tới là cảm giác của việc cố gắng thoát ra khỏi căn phòng. Kiểm tra, quan sát, thu thập, phán đoán và sử giục các mục trong game là những gì người chơi sẽ thực hiện để giải quyết các câu đố, thoát ra khỏi căn phòng ma quái này. Tựa game chắc chắn sẽ làm cho người hâm mộ dựng tóc gáy qua mỗi lượt chơi.

5 tựa PlayStation VR mới của Oasis Games: Đến hẹn chỉ việc lên - ảnh 5

Tựa game cũng sẽ được thực hiện cho PlayStation 4 và hệ thống giải trí cầm tay PlayStation Vita. Game được phát triển bởi Nekcom và sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2017.

5. Mixip

Đây là một tựa game bắn súng không gian. Người chơi sẽ được đẩy về phía trước khi bạn kiểm soát hai chiếc tàu vũ trụ đồng thời. Việc này sẽ được thực hiện bằng cách cầm bộ điều khiển Move ở hai tay. Mixip sẽ đem lại cho game thủ rất nhiều trải nghiệm cao hơn về chiều sâu trong không gian. Bạn có thể hợp nhất lại các tàu để tạo ra một chiếc tàu mới, với khả năng mạnh mẽ, né tránh được lửa và nâng cấp được dạn dược.

5 tựa PlayStation VR mới của Oasis Games: Đến hẹn chỉ việc lên - ảnh 6

Tựa game được phát triển bởi TVR, ngày ra mắt chưa xác định tuy nhiên sẽ sớm ra mắt.

>>> Top 6 game VR kinh dị đốn tim người chơi sắp ra mắt

Bạn nên đọc:

Top 4 MMO hỗ trợ thực tế ảo được kỳ vọng nhất hiện nay

Trước cơn sốt Pokemon GO và thực tế ảo, hãy cùng Infogame điểm mặt các MMORPG có hỗ trợ thực tế ảo được kỳ vọng nhất hiện nay.

5 tựa game kinh dị đáng chơi nhất trên di động

Lưu ý đây là game kinh dị trên di động nhé.

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.