5 lý do để tin rằng Mafia 3 sẽ là game của năm

Bùi Giang | | 24/09/2016 19:00

Sau Battlefield 1, Gears of War 4, Final Fantasy XV và một số game khác thì Mafia 3 được coi là game tiếp theo có khả năng đoạt giải Trò chơi của năm. Cùng điểm những lí do khiến fan hâm mộ tin rằng Mafia 3 sẽ trở thành ứng cử viên của giải thưởng uy tín này nào!

Cốt truyện

Mafia 2 gây ấn tượng với game thủ với một cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật mạnh mẽ cùng với việc phát triển các tuyến nhân vật chặt chẽ. Hẳn nhiên đó là một trong những lí do khiến fan hâm mộ vô cùng trông đợi vào phần Maria 3 này. Không còn những câu chuyện xoay quanh vinh Empire nữa, Mafia lần này là phiên bản 2K của New Orleans, nơi được gọi với cái tên New Bordeaux. Trò chơi được đặt trong bối cảnh năm 1968, thời gian mà phong trào dân quyền và chủng tộc phát triển mạnh mẽ ở Mỹ.

5 lý do để tin rằng Mafia 3 sẽ là game của năm - ảnh 1

Cốt truyện chính xoay quanh Lincoln Clay, một cựu chiến binh trở về từ cuộc chiến tranh Việt Nam sau đó gia nhập vào Black Mafia. Bị Mob một thành viên trong Black Mafia phản bội, Clay dấn thân vào cuộc trả thù không khoan nhượng và tìm cách để chiếm được New Bordeaux về tay mình. Với cốt truyện vô cùng ấn tượng này, Mafia 3 đã ghi một điểm lớn cho mình

Thế giới mở

The Witcher 3 – Game of the Year năm ngoái cũng là một game thế giới mở vô cùng hấp dẫn. Do vậy với một thế giới mở tuyệt vời, đầy đủ các nhân vật và địa điểm đa dạng thì Mafia 3 hoàn toàn có khả năng chinh phục giải thưởng này. Hơn cả Mafia 2, Mafia 3 sẽ khiến game thủ trải nghiệm một thế giới mở lớn hơn, sống động hơn và tương tác nhiều hơn tại New Bordeaux.

5 lý do để tin rằng Mafia 3 sẽ là game của năm - ảnh 2

>>> Đón đọc các tin game mới, game hay tại các chuyên mục Game online, Game offline

Đồ họa

5 lý do để tin rằng Mafia 3 sẽ là game của năm - ảnh 3

Qua những gì đã được thể hiện trên video gameplay và các ảnh chụp màn hình, có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng Mafia 3 là một game tuyệt đẹp. Bối cảnh game mang đậm chất những năm 60 của thế kỷ trước vô cùng trực quan và giàu màu sắc. Game mang một phong cách cổ điển của riêng mình cộng thêm hiệu ứng hành động càng tạo cảm giác chân thực và sống động khi chơi.

Trò chơi không né tránh việc thể hiện những vấn đề thực tế tại thời điểm đó

5 lý do để tin rằng Mafia 3 sẽ là game của năm - ảnh 4

Diễn ra vào một thời điểm khá nhảy cảm nhưng trò chơi vẫn thể hiện chính xác bối cảnh lịch sử lúc đó. Việc phân biệt chủng tộc ở Mỹ thời gian ấy vô cùng khốc liệt vì vậy điều này cũng được miêu tả khá chân thực trong game. Nhập vai là một thành viên trong Black Mafia đồng nghĩa với việc người chơi cũng phải đối mặt với những căng thẳng liên quan đến vấn đề này. Điều này như chất xúc tác càng làm cho mạch truyện có nhiều cảm xúc và hấp dẫn hơn.

Soundtrack

5 lý do để tin rằng Mafia 3 sẽ là game của năm - ảnh 5

Đối với mất cứ một bộ phim, trò chơi..nào thì âm nhạc cũng đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong đó. Một bản nhạc hay sẽ có thể tạo nên những khác biệt và chân thực hơn trong trò chơi. Mafia 3 cũng không nằm ngoài ngoại lệ khi đã có một list các bản soundtrack được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước. Với những tên tuổi nổi tiếng như Creedence, the Rolling Stones, Beach Boys, Aretha Franklin, Johnny Cash, Sam Cooke..hi vọng vào những bản nhạc hay sẽ xuất hiện trong Mafia 3.

>>>VTC Game đóng cửa Ngạo Thiên ngay trước thềm sinh nhật 1 tuổi

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

VTC Game đóng cửa Ngạo Thiên ngay trước thềm sinh nhật 1 tuổi

Tựa game Ngạo Thiên của nhà phát hành VTC Game vừa xác nhận sẽ rời khỏi cuộc chơi tại làng game Việt.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.