5 game đáng mong đợi dành cho game thủ Việt cuối năm nay

Bùi Giang | | 25/09/2016 15:00

Điểm mặt 5 game ra mắt vào mùa thu năm nay các game thủ nên chơi thử một lần!

Mafia III

5 game đáng mong đợi dành cho game thủ Việt cuối năm nay - ảnh 1

Sau khi được giới thiệu khá ấn tượng vào tháng Sáu vừa qua tại E3, Mafia III trở thành một trong những game được mong đợi nhất hiện nay. Mafia III là một game hành động thế giới mở theo phong cách Gangster/GTA. Trò chơi xen lẫn giữa nội dung của cuộc trả thù tàn khốc đan xen với những lựa chọn mang tính quyết định. Nhập vai là một trung úy bảo vệ cứ địa của mình, game thủ sẽ được trải nghiệm những điều hoàn toàn khác. Mafia III sẽ được ra mắt sớm vào tháng Mười tới.

The Last Guardian

5 game đáng mong đợi dành cho game thủ Việt cuối năm nay - ảnh 2

The Last Guardian được kì vọng sẽ tỏa sáng sau Shadow of the Colossus, một trò chơi phiêu lưu hành động và giải đố đầy hấp dẫn. Nhập vai vào nhân vật chính trong game và làm bạn với một con thú lông vũ tên là Trico. Cả hai sẽ cùng nhau khám phá và giải quyết các câu đố xuất hiện trong hành trình. Trò chơi ban đầu được phát triển dành cho giao diện PS3 tuy nhiên đã gặp phải một số cản trở. Mặc dù vậy, hiện tại trò chơi cũng đã được lên lịch phát hành và sẽ sớm gặp mặt game thủ trong thời gian tới.

Pokemon Sun and Moon

5 game đáng mong đợi dành cho game thủ Việt cuối năm nay - ảnh 3

Do Zelda bị trì hoãn vì vậy mà Pokemon Sun and Moon là trò chơi duy nhất của Nintendo trong danh sách này. Với những tiềm năng của mình, trò chơi có thể là game mang tính chất cách mạng nhất trong toàn bộ series. Trò chơi xoay quanh khu vực Aloga với đầy rẫy những Pokemon kỳ lạ, cơ chế gameplay hoàn toàn mới và một số phiên bản Pokemon được thay thế mới rất đặc sắc mà chúng ta đã biết.

Pikachu thậm chí có Z-moves riêng, một điểm mới của series. Được phát hành vào tháng Mười một tới đây trên Nintendo 3DS, Pokemon Sun and Moon hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ.

>>> Đón đọc tin game mới, game hay tại Chuyển Động Game

Final Fantasy XV
5 game đáng mong đợi dành cho game thủ Việt cuối năm nay - ảnh 4

Cũng bắt đầu giống như Final Fantasy XIII Versus thế nhưng Square đã thông mình hơn khi tạo cho Final Fantasy XV một dấu ấn của riêng mình. Mặc dù series Final Fantasy XIII bị đánh giá tương đối thấp thì Final Fantasy XV vẫn có cơ hội để tạo ra thay đổi và đạt kết quả tốt hơn. Gameplay tốt, cốt truyện hấp dẫn cộng thêm dàn nhân vật nổi bật có thể khiến FFXV thành công ngoài mong đợi. Sau thời gian bị trì hoãn, Final Fantasy XV sẽ sớm ra mắt game thủ vào tháng Mười một tới.

Gears of War 4

5 game đáng mong đợi dành cho game thủ Việt cuối năm nay - ảnh 5

Gears of War là bộ mặt của Xbox. Sau bản demo đầy thú vị tại E3, Gears of War 4 càng khiến cho fan hâm mộ phải nóng lòng mong ngóng. Sở hữu lượng fan đông đảo từ những phần trước, cho tới thời điểm này, cái mà Gears game cần chỉ là thời điểm để bùng nổ. Gears of War 4 có cốt truyện thu hút, xen lẫn giữa những yếu tố cũ và mới, framerate ổn định, đồ họa đẹp xứng đáng là game đáng mong đợi nhất trong thời gian này. Sau những nỗ lực phát triển và hoàn thiện từ đội ngũ phát triển, Gears 4 được kì vọng là trò chơi hay nhất được tung ra trong năm 2016 này.

>>>Vì sao Kiếm Tung Mobile ra mắt chậm trễ?

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Vì sao Kiếm Tung Mobile ra mắt chậm trễ?

Liên tục trì hoãn ngày ra mắt, Kiếm Tung Mobile làm dấy lên những lo ngại sẽ bị nhà phát hành cất vào kho. Mới đây, trả lời phỏng vấn Infogame, đại diện SohaGame...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.