3 tựa game VR nổi bật đến từ gian hàng của nước Ý

Trang Vo | | 29/08/2016 00:00

Thông qua sự kiện Gamescom, rất nhiều những tựa game vô cùng hấp dẫn đã được ra mắt người hâm mộ. Trong đó cũng có rất nhiều những tựa game hấp dẫn được tích hợp công nghệ thực tế ảo. Sau đây là 3 tựa game VR nổi bật đến từ nước Ý.

3 tựa game VR nổi bật đến từ gian hàng của nước Ý - ảnh 1

Thông tin game mới sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE

Những tựa game được kết hợp công nghệ thực tế ảo cũng là một phần vô cùng hấp dẫn trong sự kiện Gamescom đình đám. Thông qua sự kiện này, những tựa game mới được chính thức công bố tới cộng đồng những người yêu game, là bước đệm để quảng bá những tựa game khủng, game bom tấn đến với công chúng. Tuy nhiên không phải game nào tại sự kiện này cũng hay và cũng nhận được quan tâm từ người hâm mộ. Tuy nhiên, nếu nói về thể loại game thực tế ảo thì 3 cái tên sau sẽ có thể được coi là 3 cái tên nổi trội nhất trong những tựa game VR lần này. Những tựa game VR này đều đến từ đất nước Ý, sẽ được chơi kết hợp cùng thiết bị thực tế ảo Oculus.

3 tựa game VR nổi bật đến từ gian hàng của nước Ý - ảnh 2

Trong khu vực thương mại ở sự kiện Gamescom, những bộ phận thương mại quốc gia đã chọn ra những sản phẩm thuộc một vài quốc gia được đánh giá là chất lượng nhất. Bộ tài Tài chính của Ý (The Italian Ministry of Economic Development), Tổ chức thương mại Ý ICE và AESVI, Cơ quan thương mại game Ý sở hữu một hệ thống lên đến 20 tựa game vô cùng hấp dẫn. Và sau đây là những cái tên được kết hợp VR nổi bật nhất trong số đó.

1. Runes: The Forgotten Path – Phát triển bởi Stormborn Studio

3 tựa game VR nổi bật đến từ gian hàng của nước Ý - ảnh 3

Đây là một trong những tựa game tương đối hấp dẫn được giới thiệu tại sự kiện Gamescom. Người chơi sẽ phải kẹp quả cầu lửa bằng một tay trong khi đánh bóng đi. Runes là một trò chơi có cốt truyện được định hướng, thiết lập trong một thế giới tưởng tượng của những câu truyện sau thời kỳ khải huyền. Những tính năng có trong Runes vô cùng hấp dẫn.

Nó được chia thành các tập phim, tập đầu diễn ra trong thế giới oblivion, một nhà tù của những kẻ tâm thần. Video diễn tả những ký ức đã bị mất. Kết thúc của tựa game sẽ diễn tả cả trải nghiệm của người đầu tiên và người thứ 3, cho phép bạn được khám phá toàn bộ môi trường này chỉ với việc ngồi sofa tại nhà và sử dụng kính VR.

Âm nhạc trong Runes thực sự khá hấp dẫn. Những âm thanh mang màu sắc khải huyền epic được vang lên đã khiến người ta phải để tâm. Những hình ảnh, đồ họa cũng vô cùng mượt mà, rõ nét, được diễn tả trong video mà nhà sản xuất giới thiệu đến người chơi của mình.

2. Lantern – Phát triển bởi Storm In A Teacup

3 tựa game VR nổi bật đến từ gian hàng của nước Ý - ảnh 4

Trái ngược lại với hầu hết những trải nghiệm thực tế ảo diễn ra có giới hạn của những tựa game khác, hoặc không thì cũng bị bó hẹp trong không gian thì Lantern chính là điển hình của một sự nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra không không gian thế giới mở lớn nhất có thể để người chơi có thể thoải mái trải nghiệm. Đây cũng là một tựa game khá nhẹ nhàng, thoải mái và du dương.

Đến với Lantern, người chơi sẽ thả những chiếc đèn lồng Trung Quốc của mình xung quanh một phong cảnh màu xám trắng ảm đạm và mang màu sắc của nó trở lại, làm nó trở nên rực rỡ và lung linh như chính nó trước kia. Tựa game hấp dẫn Lantern này sẽ được phát hành trên nền tảng PC trong tháng 11 tới của năm 2016 này và đương nhiên, với sự hỗ trợ của thiết bị thực tế ảo Oculus Rift và cả HTC Vive.

Tiếng nhạc du dương của Lantern thực sự khiến người ta phải rung động. Nội dung của tựa game được diễn tả rõ nét trong đoạn video. Những hình ảnh có màu sắc hết sức sống động, mượt mà.

3. SBK VR – Phát triển bởi Tales Digital

3 tựa game VR nổi bật đến từ gian hàng của nước Ý - ảnh 5

Nếu bạn đã quen thuộc với DTales, một danh hiệu trước đó thì có lẽ cũng không khó đoán để biết được những gì mà người hâm mộ mong đợi từ các phiên bản VR trên di động. Đây là một tựa game đua xe khá cam go nhưng lại không kém phần hấp dẫn. Người chơi có thể trải nghiệm tựa game này trên thiết bị Samsung Gear VR, được thiết lập và bằng cách nào đó sẽ phải vượt qua các đối thủ khác, dẫn đầu cuộc chơi kỳ thú này. Đặc biệt, người chơi hoàn toàn có thể chơi với một trong hai chế độ là người đầu tiên hoặc người thứ ba.

3 tựa game VR nổi bật đến từ gian hàng của nước Ý - ảnh 6

Digital Tales cũng đã trình bày nền tảng 2D Bookbound Brigade và cùng với đó còn là một số ít những tựa game di động thực sự hay khác tại gian hàng của nước Ý.

Bạn nên đọc:

Top 5 game thực tế ảo cho PC mà bạn không nên bỏ qua

Game thực tế ảo đơn giản có nghĩa là chơi game ảo mà như đời thật. Thể loại game này đã ra đời được một thời gian và chiếm được không ít tình cảm từ...

Top 3 game được yêu thích nhất Hàn Quốc

Top 3 game PC đang hot nhất xứ kim chi hiện nay gồm League of Legends, Sudden Attack và FIFA Online 3 đã chiếm hơn 60% thị trường internet cafe nước này.

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.