Ỷ Thiên 3D “nhá hàng” phiên bản mới hấp dẫn

Trinh Trần | | 13/01/2018 12:24

Gần đây, trên fanpage chính thức, Ban điều hành Ỷ Thiên 3D úp mở thông tin đáng chú ý, dường như chuẩn bị có một đợt bigupdate mới nhất.

Mặc dù chưa hé lộ thông tin chi tiết về thời gian, tính năng cụ thể của bản update mới, tuy nhiên, trong nhiều topic có tính chất “thả thính”, Ban điều hành game mobile này đã nhấn nhá một số điểm đáng chú ý trong bản cập nhật sắp tới, như:

“Ví dụ có thêm phẩm cấp trang bị hoặc trang bị mới thì sao nhỉ các đại hiệp?”, hay “Nếu như muội nói update sắp tới mọi người có thể trang bị thời trang cho bảo bối và có thể khoe con với người khác thì sao nhỉ các đại hiệp?”, Nếu như update tới, Cổ Mộ sẽ ngang với các phái khác đại hiệp thấy thế nào?”

Ỷ Thiên 3D “nhá hàng” phiên bản mới hấp dẫn - ảnh 1

Ỷ Thiên 3D “nhá hàng” phiên bản mới hấp dẫn - ảnh 2

Mặc dù không “nói trắng” ra, nhưng cách “nhả chữ” của Ban điều hành game đã cho thấy đây thực chất là những lời khẳng định. Như vậy, bản cập nhật mới tới đây chắc chắn sẽ có các vật phẩm và trang bị mới. Bên cạnh đó, game thủ cũng sẽ được trải nghiệm thêm một tính năng cũng hết sức thú vị khác, đó là trang bị thời trang cho bảo bối và có thể khoe con với mọi người...

Hiện nay, trên trang chủ của game vẫn chưa có bài đưa tin về bản cập nhật này. Tuy nhiên, trên fanpage thì admin liên tiếp “nhá hàng”.

Các topic không chỉ gợi trí tò mò, mà còn dần hé mở những tính năng đặc sắc. Ngoài ra dường như chúng còn có tính chất thăm dò, để game thủ không quá bị “sốc” vì đột ngột, khi những tính năng này thực sự được cập nhật.

Có thể nói, bản cập nhật mới là điều mà game thủ Ỷ Thiên 3D đã mong chờ từ lâu, sau khi bản update mới nhất đã “lên sóng” từ hồi tháng 10/2017.

Ỷ Thiên 3D “nhá hàng” phiên bản mới hấp dẫn - ảnh 3

Và với cách nói úp mở đầy chất khiêu khích của admin fanpage, game thủ Ỷ Thiên 3D tỏ rõ sự nôn nao, mong ngóng.

Chính vì vậy, những topic này đã thu hút sự quan tâm, bình luận của rất nhiều người. Bên cạnh những bàn luận sôi nổi về các tính năng mới, game thủ không khỏi thể hiện sự sốt ruột và liên tiếp dò hỏi: “Thả thính nhiều quá rồi, bao giờ mới cập nhật đây”, “Đừng câu giờ nữa, để anh em héo mòn chờ đợi”.

Hiện thời gian tiến hành bản cập nhật mới vẫn còn là bí mật. Tuy nhiên, với sự nông nóng của game thủ như hiện tại, có lẽ, Ban điều hành game sẽ sớm ra mắt game thủ trong những ngày sắp tới.

Trinh Trần

>> Ỷ Thiên 3D: Những game thủ "số nhọ" vì được... cho không account chơi

Bạn nên đọc:

Game thủ top 1 bị bạn gái bắt nghỉ game vì quá nhiều gái xinh “thả thính”

Chứng kiến tin nhắn tới tấp từ các cô gái xinh đẹp đến bạn trai, nữ game thủ Ỷ Thiên 3D yêu cầu nghỉ game ngay và luôn sau 3 ngày tham gia, chấp nhận mất luôn...

Nhất Niên Hảo Hữu, sự kiện ý nghĩa mừng sinh nhật Ỷ Thiên 3D

Sinh nhật tròn 1 tuổi đã không còn xa, game thủ Ỷ Thiên 3D liên tục bận rộn tham gia các minigame, các event ingame cũng như outgame để có thể nhận quà “khủng” từ...

Ỷ Thiên 3D - Nhá hàng phiên bản Big Update Nhất Niên Hảo Hữu

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, Ỷ Thiên 3D cuối cùng cũng đã nhá hàng cho game thủ những tính năng đặc sắc sẽ góp mặt trong phiên bản Big Update có...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.