Ỷ Thiên 3D gặp khó ngay trong ngày đầu thử nghiệm

| 31/08/2016 11:01

Sau bao ngày chờ đợi, vào 10 giờ hôm nay (31/8/2016) siêu phẩm game đình đám Ỷ Thiên 3D đã ra mắt bản Alpha Test trên cả Android và iOS.

Được mong ngóng từ lâu, thông tin Ỷ Thiên 3D tung bản Alpha Test khiến cộng đồng game phấn kích tột độ. Tuy nhiên, do có quá đông người chơi mong muốn được trải nghiệm sản phẩm game đình đám này nên hiện tượng tắc nghẽn đã bắt đầu xảy ra.

Ở thời điểm viết bài (10 giờ 30 phút), vẫn có rất nhiều người chưa vào được game. Đa phàn người chơi phản ánh rằng game có tốc độ tải tài nguyên quá lâu. Khi tải xong cũng gặp trục trặc khiến người chơi không thể thuận lợi vào game.

Ỷ Thiên 3D gặp khó ngay trong ngày đầu thử nghiệm - ảnh 1

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Tất nhiên, càng kỳ vọng bao nhiêu thì người chơi lại ức chế bấy nhiêu bởi những sự cố cơ bản trong ngày đầu ra mắt game này.

“Game chuẩn bị hơn 1 tháng rồi mà ngày đầu ra mắt vẫn thế này, hóng từ sáng đến giờ mà chưa vào được game, Admin thì trốn đâu mất tiêu.”

“Game gì nặng thế, tải 30 rồi chưa xong thì chơi bời gì, mạng nhà mình vẫn ổn định, wifi căng đét nhé.”

“Load được 200Mb / 270 Mb thì mất đóng ứng dụng, chơi bời kiểu gì thế?”

Hiện tại, bên phía nhà phát hành Gamota không có thông báo cụ thể nào về các lỗi trên, lý do được đưa ra khá chung chung: “Do có Quá đông đại hiệp muốn vào trải nghiệm cùng lúc nên hệ thống Tải Game bị quá tải hệ thống.

Chúng tôi đang tiếp tục tiến hành mở rộng tiếp hệ thống để đón tiếp các vị đại hiệp. Rất mong chư vị thông cảm.”

Phiên bản Ỷ Thiên 3D được ra mắt ngày hôm nay chỉ là phiên bản Alpha Test nên những sự cố nêu trên có thể tạm chấp nhận. Hy vọng rằng, lỗi sẽ nhanh chóng được sửa lại để game thủ có thể yên tâm trải nghiệm, và điều quan trọng hơn cả là ngày ra mắt chính thức, game sẽ không còn hạt sạn nào.

>>> Cày tiền ảo bán thành tiền thật trong Cửu Âm VNG

Bạn nên đọc:

Ỷ Thiên 3D tung lộ trình ra mắt, ấn định ngày mở cửa Open Beta

Sau khi tung trang landing page vào ngày 20/8 vừa qua, lộ trình ra mắt sản phẩm Ỷ Thiên 3D hôm nay cũng đã được GAMOTA hé lộ.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.