Xuất hiện tựa game Trung Quốc giống hệt Võ Lâm Returns

| 04/10/2016 15:01

Liên tục giới thiệu các tính năng hấp dẫn, hình ảnh in-game bắt mắt, nhưng Võ Lâm Returns vẫn “ém nhẹm” ngày ra mắt chính thức khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Như thông tin Infogame đã đưa, sắp tới Soha Game sẽ phát hành tựa game Võ Lâm Returns – một tựa game MMORPG được giới thiệu là mang đậm bản sắc võ lâm, được đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam. Các hình ảnh in-game, các video giới thiệu tính năng lần được được Soha Game hé lộ khiến cộng đồng game thủ ngày đêm trông ngóng.

Xuất hiện tựa game Trung Quốc giống hệt Võ Lâm Returns - ảnh 1

Được xây dựng dựa theo Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Returns có nhân vật, bối cảnh đậm chất võ lâm cùng các tính năng đặc trưng như: Chiến trường Tống – Kim, hệ thống Phi Phong, Dã Tẩu, Trùng Sinh,...giúp game thủ có được những trải nghiệm gần gũi, giống với bản VLTK PC nhất.

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Theo chia sẻ của Admin fanpage Võ Lâm Returns: Đây là sản phẩm được Soha Game đặt hàng dành riêng cho thị trường Việt Nam nên game sẽ không có bản gốc Trung Quốc. Tuy nhiên, qua tìm hiểu của Infogame, một tựa game Trung Quốc có tên Sát Thành có hình ảnh, icon skill, icon nhân vật, giao diện rất giống với Võ Lâm Returns.

Xuất hiện tựa game Trung Quốc giống hệt Võ Lâm Returns - ảnh 2

Xuất hiện tựa game Trung Quốc giống hệt Võ Lâm Returns - ảnh 3

Hình ảnh Võ Lâm Returns bên trái, Sát Thành bên phải

Sát Thành là một game mobile MMORPG 2D sở hữu nhiều tính năng đề cao sự tương tác trực tiếp giữa người chơi với nhau. Các hoạt động tranh đoạt, PK trong game diễn ra khá nhộn nhịp, có sức chứa lớn. Không đi theo hình thức vượt ải như các game khác trên thị trường, Sát Thành tăng cường những hoạt động bên ngoài các map rộng như train quái lên level, bày bán, giao dịch tự do, PK tự do,...

Xuất hiện tựa game Trung Quốc giống hệt Võ Lâm Returns - ảnh 4

Hình ảnh game Sát Thành

Trở lại với Võ Lâm Returns, tựa game này cũng được giới thiệu với lối chơi tương tự Sát Thành. Mặc dù hình ảnh có phần hơi khác nhau ở những bộ cánh, những loại thú cưỡi đặc biệt nhưng về cơ bản, 2 game có giao diện, icon skil, icon nhân vật rất giống nhau.

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt là tin đáng chú ý nhất trong tuần

Bạn nên đọc:

Võ Lâm Returns: Game Võ Lâm mới của Soha Game

Võ Lâm Returns tiếp tục là một tựa game đề tài Võ Lâm do Soha Game phát hành.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.