Xuất hiện “phiên bản mobile" của game PUBG

Trinh Trần | | 12/09/2017 13:00

Guns Royale: Blocky Battlegrounds được cho là game mobile có phong cách y chang PUBG, mang tới cho game thủ những trải nghiệm mới lạ và đầy cuốn hút.

Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) đang được đánh giá là game hay nhất năm 2017, khi nó đang trên đường xô đổ hết kỷ lục này đến kỷ lục khác. Có lẽ PUBG chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên làng game thế giới lúc này. Đặc biệt, với một số số liệu cụ thể được công bố, người ta càng kinh ngạc trước tựa game sinh tồn của Bluehole, Hàn Quốc.

Hiện tựa game này đã bán được hơn 10 triệu bản trên khắp thế giới và con số này vẫn chưa dừng lại, trong khi nó cnf chưa ra bản hoàn chỉnh.

Xuất hiện “phiên bản mobile của game PUBG - ảnh 1

Với sự thành công quá lớn của PUBG, rất nhiều sản phẩm game ăn theo đã ra đời. Ví dụ như chế độ sinh tồn trong Crossfire Mobile hay Terminator 2 Mobile của Tencent và NetEase là những màn chơi dựa trên Battlegrounds.

Trong số đố, Guns Royale: Blocky Battlegrounds được cho là tựa game mới có phong cách giống với PUBG hơn cả, và được xem là “phiên bản” mobile của PUBG. Đây là một game FPS trên di động với phong cách thiết kế và đồ họa theo dạng pixel.

Game thực hiện theo phong cách vui nhộn trên điện thoại, được Wizard Games, cha đẻ của những tác phẩm như Block Gun 3D tạo ra.

Xuất hiện “phiên bản mobile của game PUBG - ảnh 2

Guns Royale: Blocky Battlegrounds có chế độ chơi từ trên xuống và hệ thống loot đồ y chang như Battlegrounds, nhưng đồ họa lại giống Minecraft, tựa game mobile này mang đến những trận đấu hết sức điên rồ và đã tay.

Nhiệm vụ của người chơi là hạ tất cả các đối thủ trong cuộc chiến sinh tồn. Người cuối cùng còn sống chính là người chiến thắng.

Điểm đặc biệt trong Guns Royale: Blocky Battlegrounds, là không chỉ chơi ở chế độ battle-royale, trò chơi còn cho phép bạn chơi Augmented Reality, thông qua các thiết bị hỗ trợ thực tế ảo.

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức của Guns Royale: Blocky Battlegrounds. Nhưng với những gì đã được giới thiệu, người ta tin rằng sẽ có nhiều người chú ý đăng ký chơi thử trên iPhone và Android, nhất là các fan của iPhone, họ không mong chờ gì hơn là được “bắn” tựa game này trên iPhone 8 sắp ra mắt.

Trinh Trần

>> Cứ mỗi ngày, nhà phát hành Battlegrounds thu về 42 tỷ VNĐ

Bạn nên đọc:

PUBG trở thành tựa game dẫn đầu về số lượng người chơi mỗi ngày

Có bước đột phá lớn kể từ sau gần 6 tháng ra mắt, tựa game sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds hiện đang đứng đầu bảng về số lượng game thủ chơi mỗi ngày....

Chậm chân, game thủ ngậm ngùi ngồi “xếp hàng” nhìn cả quán bắn PUBG

Thêm một ví dụ chứng minh sức hấp dẫn của game online PUBG tại Việt Nam, khi một game thủ vì chậm chân một chút đã phải ngồi nhìn cả quán chơi và chờ đến...

PUBG cán mốc 800.000 người cùng chơi trên Steam

Hiện tại, PUBG đã trở nên phổ biến trong cộng đồng game thủ Việt trên Steam thậm chí vượt lên hẳn so với Dota 2.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.